Nâng mũi bằng sụn tai là nâng mũi gì?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Nâng mũi bằng sụn tai là nâng mũi gì vậy thưa bác sĩ? Mũi làm bằng sụn tai chắc sẽ tự nhiên giống như phần cơ thể của mình phải không ạ? Như vậy tại vị trí lấy sụn ở tai có để lại sẹo không? (Hà Thị Minh Huệ, Bắc Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Minh Huệ thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi bằng sụn tai là nâng mũi gì cho mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Để giải đáp thắc mắc của bạn, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể như sau:

Nâng mũi bằng sụn tai hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp khá phổ biến hiện nay trong tạo hình mũi giúp mũi trông tự nhiên hơn. Phương pháp này được thực hiện bằng cách nâng phần thân mũi với chất liệu sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được khéo léo tạo hình và bọc lại bằng sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi.

Nâng mũi bằng sụn tai là nâng mũi gì 1

Nâng mũi bằng sụn tai đảm bảo an toàn vì tính tương thích cao

Việc dùng sụn tự thân bọc đầu mũi sẽ giúp cho đầu chóp mũi trông tự nhiên y như mũi thật. Hơn nữa, sụn tự thân bọc ở đầu mũi giúp bớt hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ vì sử dụng phần cơ thể của mình.

>>> Xem thêm: Ưu điểm của sửa mũi bằng sụn vành tai

Trường hợp nâng mũi bằng sụn tai, bác sỹ sẽ thăm khám vùng lấy sụn và đo vẽ kích thước vùng lấy sụn. Sau đó, gây tê tại chỗ và nhẹ nhàng bóc tách lấy phần sụn phù hợp. Phẫu thuật lấy sụn hoàn toàn là một tiểu phẫu đơn giản, không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ vùng lấy sụn và đặc biệt không để lại sẹo. 

Ưu điểm vượt trội khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tai:

Nâng mũi bằng sụn tai là nâng mũi gì 2– Mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên và hài hòa khuôn mặt

– Đầu mũi nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu và được bảo vệ vĩnh viễn

– Mũi đủ chiều dài (không bị hếch, không khoằm)

– Kết quả nâng mũi ổn định lâu dài, tuyệt đối an toàn, không biến chứng

– Có góc trán mũi – Đây là đặc điểm thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông

Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tai hay nâng mũi bọc sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng rất thành công và hiệu quả tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mọi kỹ thuật nâng mũi tại đây sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn và tận tâm với nghề. Do vậy để đảm bảo an toàn và sở hữu chiếc mũi đẹp với kết quả thẩm mỹ lâu dài thì bạn Minh Huệ nên đến đây để các bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi và tiến hành nâng mũi giúp bạn. 

Nâng mũi bằng sụn tai là nâng mũi gì 3

Nâng mũi bằng sụn tai là nâng mũi gì 4

Kết quả khách hàng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Kangnam

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về dịch vụ nâng mũi của Kangnam hay nâng mũi bằng sụn tai là nâng mũi gì? bạn có thể gọi điện đến số: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn của chúng tôi giải đáp tận tình nhất.

Chúc bạn sớm tự tin với dáng mũi mới!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn tai là nâng mũi gì? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN