Hướng dẫn cách đánh sống mũi cao cho cô nàng mũi tẹt

0 comment

Nếu bạn không may sở hữu chiếc mũi tẹt, sống mũi thấp thì hãy tham khảo ngay những hướng dẫn về cách đánh sống mũi cao dưới đây. Chỉ với những mẹo nhỏ đơn giản này sẽ giúp bạn che được khuyết điểm cho chiếc mũi của mình đó.  

Trước khi bắt tay vào học những cách đánh sống mũi cao bạn cần nắm được những quy tắc của trang điểm như màu phấn có phù hợp với màu da của bạn hay không, cách phối màu giữa các loại phấn mắt, mũi, má ra sao và cách tạo khối như thế nào để từ đó việc trang điểm sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất là che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt và tôn lên chiếc mũi cao của bạn.

Cách đánh Highlight sống mũi làm mũi cao

Đánh phấn highlight là một trong những thủ thuật khiến cho mũi cao cực chuẩn giúp che đi khuyết điểm của chiếc mũi tẹt, nâng cao mũi và khiến cho đầu mũi có cảm giác thu nhỏ hơn.

cách đánh sống mũi cao 1

Cách đánh sống mũi cao bằng highlight

Cách đánh highlight giúp mũi cao như sau:

– Bước 1: Sau khi tạo nền cho gương mặt lấy một ít kem tối màu miết dọc từ lông mày qua hốc mắt, kéo dài khoảng cánh mũi.

– Bước 2: Dùng ngón tay trỏ miết đều dọc 2 bên cánh mũi sao cho lớp kem đều ở cả 2 bên.

– Bước 3: Lấy một ít kem tối màu tán đều ở vùng đầu mũi

– Bước 4: Lấy một vừa đủ kem sáng màu miết đều từ vùng đỉnh mũi lên vùng giữa 2 gian mày.

– Bước 5: Dùng phấn phủ tạo một lớp mỏng lên da giúp gương mặt trong tự nhiên hơn.

Cách đánh sống mũi cao nhờ phấn nền thông minh

Sử dụng phấn nền thông minh cũng là một cách giúp đánh sống mũi cao và đánh lừa thị giác của người nhìn, giúp bạn có chiếc mũi cao đẹp tự nhiên.

Cách đánh sống mũi cao như sau:

– Bước 1: Thoa 1 lớp phấn nền nhạt màu tại vùng chữ T của mũi

– Bước 2: Dùng bút để che khuyết điểm bớt vùng da tối màu, nên chọn màu kem nền gần với màu da của bạn.

cách đánh sống mũi cao 2

Đánh sống mũi cao nhờ phấn nền thông minh

– Bước 3: Dùng cọ đánh sáng vùng chữ T bằng lớp phấn sáng hơn so với màu da bạn 1 tone. Tránh đánh vào vùng đầu mũi vì sẽ làm mũi có cảm giác to hơn.

– Bước 4: Dùng bông trang điểm quét một lớp phấn tối hơn màu da 1-2 tone lên 2 bên cánh mũi để nhìn mũi thon gọn hơn.

Trang điểm mũi bằng tone phấn sáng – tối

Theo quy luật trang điểm màu sáng có xu hướng làm cho mọi thứ cao hơn còn màu sẫm thì ngược lại. Vì thế cách đánh sống mũi cao hơn là bạn cần làm cho 2 bên cánh mũi chìm xuống bằng phấn tối màu và dùng phấn sáng màu đánh dọc chiều dài sống mũi.

cách đánh sống mũi cao 3

Trang điểm giúp cô nàng mũi tẹt che đi khuyết điểm chiếc mũi của mình

Các bước trang điểm mũi như sau:

– Bước 1: Đánh lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi.

– Bước 2: Dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi.

– Bước 3: Hãy xoa mờ những đường giáp ranh bằng phấn phủ để cho hai phần không hiện rõ ranh giới.

Với những cách đánh sống mũi cao trên đây sẽ giúp bạn ngụy trang cho chiếc mũi tẹt của mình. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời bởi không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để trang điểm hoặc với những trường hợp mà dáng mũi quá xấu thì trang điểm cũng không phải là cách hay để che đi khuyết điểm của mũi. Do vậy phẫu thuật nâng mũi được coi là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục nhược điểm của mũi nhanh chóng mà cho kết quả lâu dài.

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công rất nhiều dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, trong đó có nâng mũi bọc sụn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

cách đánh sống mũi cao 4

Khách hàng Phương Thảo sau khi nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi hiện đại từ Hàn Quốc, mang lại cho bạn dáng mũi cao thanh tú và đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi bọc sụn giúp nâng cao sống mũi với việc sử dụng sụn sinh học định hình giúp khắc phục nhược điểm của chiếc mũi tẹt, mang lại cho bạn chiếc mũi cao thánh tú, hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Bên cạnh đó phương pháp này còn sử dụng sụn tự thân có độ tương thích cao giúp bảo vệ đầu mũi, do vậy mà sau khi nâng mũi sẽ không bị bóng đỏ hay lộ đầu mũi, giúp duy trì kết quả lâu dài.

Mọi thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi khách hàng có thể gọi để điện đến số 1900.6466 của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đánh sống mũi cao cho cô nàng mũi tẹt trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN