Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi nội soi – Sự KHÁC BIỆT cơ bản

0 comment

Cuộn cánh mũi và cắt canh mũi nội soi là hai kỹ thuật thu gọn, thu hẹp cánh mũi tốt nhất, an toàn và thẩm mỹ nhất hiện nay. Đây là hai kỹ thuật không quá phức tạp, được thực hiện dễ dàng và rất an toàn. Tuy nhiên khi nào thì nên cắt cánh mũi và khi nào thì nên cuộn cánh mũi? Cắt cánh mũi, cuộn cánh mũi ở đâu đẹp? Hãy tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp thẩm mỹ được chị em rất ưa chuộng hiện nay, giúp khắc phục chiếc mũi thô, to quá khổ một cách hiệu quả, tạo dáng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt. Lựa chọn cuộn cánh mũi hay cắt cánh mũi nội soi còn tùy vào tình trạng của mũi.

cắt cánh mũi đẹp

Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi có gì khác nhau

Phân biệt giữa cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi nội soi

→ Cuộn cánh mũi là gì?

Cuộn cánh mũi là kỹ thuật thu gọn mũi thực hiện bên trong khoang mũi. Cánh mũi sẽ được rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi, tại niêm mạc môi trên, chân cánh mũi sẽ được kéo vào trong rồi dùng chỉ y khoa thẩm mỹ khâu bóp hai bên cánh mũi. Hai bên cánh mũi sẽ nâng lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm so với điểm giữa của mũi giúp lỗ mũi se khít, hình hạt chanh và dáng mũi sang trọng hơn.

→ Cắt cánh mũi là gì?

Cắt cánh mũi là kỹ thuật thu hẹp cánh mũi thực hiện bên ngoài khoang mũi. Cánh mũi sẽ được bác sĩ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, Phần da thừa và sụn cánh mũi sẽ được bác sĩ cắt bớt . Khi cánh mũi đã nhỏ gọn lại đúng như mô hình mũi đã xác định từ trước, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má. Vết chỉ khâu nhỏ được bác sĩ ẩn trong rãnh giữa cánh mũi và má giúp mũi không lộ sẹo sau khi cắt cánh mũi.

→ Khi nào thì cắt cánh mũi, khi nào thì cuộn cánh mũi?

– Với trường hợp cánh mũi dày, và to, hai cánh mũi bè ngang hai bên, lỗ mũi quá rộng thì nên áp dụng kỹ thuật cắt cánh mũi. Phần cánh mũi bị cắt là phần cánh mũi nằm sát với mặt.

Cắt cánh mũi đẹp, an toàn bằng công nghệ nội soi

Cắt cánh mũi chỉ định với trường hợp cánh mũi bè ngang hai bên và lỗ mũi quá rộng

– Trường hợp hai bên cánh mũi mỏng, nhưng lỗ mũi lại quá to, bè ngang sang hai bên thì các bác sĩ chỉ định áp dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi nội soi bằng cách cuộn cánh mũi vào bên trong.

Khi nào thì nên cuộn cánh mũi, khi nào thì cắt cánh mũi

Kỹ thuật cuộn cánh mũi áp dụng với trường hợp cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to

Tùy theo tình trạng mũi, và theo nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn nên áp dụng kỹ thuật thu hẹp cánh mũi phù hợp nhất. Muốn xác định xem cánh mũi của bạn có to hay không bạn có thể căn cứ vào tỷ lệ cánh mũi chuẩn sau đây: Khi nhìn từ bên dưới thì đầu mũi, cánh mũi và chân mũi phải tạo thành hình tam giác đều với chiều rộng chân mũi bằng khoảng 1/5 chiều rộng khuôn mặt, chiều cao lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi (từ chân đến đỉnh mũi). Nếu mũi bạn vượt quá tỷ lệ này nghĩa là cánh mũi bị to, nếu nhỏ hơn tỉ lệ này thì cánh mũi chưa đạt chuẩn.

kỹ thuật cắt cánh mũi

Tùy vào tình trạng mũi mà áp dụng kỹ thuật thu hẹp cánh mũi phù hợp

Mũi của bạn phù hợp với kỹ thuật nào?

Hãy để lại thông tin để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé

tich
Hoặc

Ưu, nhược điểm của cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi đẹp nội soi

→ Cắt cánh mũi đẹp, an toàn bằng công nghệ nội soi

Ưu điểm: Kỹ thuật cắt cánh mũi đẹp, an toàn bằng CN nội soi được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng trước, với thao tác bỏ bớt một phần da thừa ở 2 bên cánh mũi nên ưu điểm của phương pháp này là thu gọn được phần chân cánh mũi và phần cánh mũi ở bên ngoài.

Nhược điểm: Với phương pháp cắt cánh mũi đẹp bằng nội soi, mọi hoạt động diễn ra bên ngoài khoang mũi nên đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải khéo léo nếu không sẽ để lại sẹo và lộ dấu vết thẩm mỹ, bên cạnh đó thì vết mổ do cắt cánh mũi sẽ lâu lành hơn.

cat canh mui dep

Thu gọn cánh mũi an toàn không để lại sẹo tại Kangnam

→ Cuộn cánh mũi nội soi

Ưu điểm: Kỹ thuật cuộn cánh mũi giúp thu gọn cánh mũi từ bên trong, mọi thao tác thực hiện chỉ nằm ở vùng da bên trong mũi nên sẽ không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ và không gây khó chịu hay đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Với phương pháp này vết thương sẽ nhanh lành hơn so với cắt cánh mũi nội soi và mũi sẽ đẹp tự nhiên sau 2 tuần.

Nhược điểm: Tuy ra đời sau và dựa trên sự cải tiến kỹ thuật cắt cánh mũi, song cuộn cánh mũi cũng có nhược điểm là chỉ kéo được phần chân cánh mũi, phần cánh mũi ở bên ngoài không thu hẹp được. Thao tác phẫu thuật phức tạp hơn, đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại.

Cắt cánh mũi, cuộn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng rất thành công phương pháp thu nhỏ cánh mũi nội soi với 2 kỹ thuật cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi đẹp với công nghệ nội soi rất an toàn và thẩm mỹ cao. Hai kỹ thuật cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi nội soi là những kỹ thuật không phức tạp dễ dàng thực hiện, quá trình thực hiện không gây đau không ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng mũi.

Đặc biệt tại Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi hội tụ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong ngành thẩm mỹ mũi đã thực hiện nhiều ca thành công. Vì thế Kangnam là địa chỉ được nhiều người lựa chọn trong đó có cả những ngôi sao showbiz có thể kể đến như ca sĩ Bảo Trâm hay gần đây nhất là ngôi sao Thevoice Đức Phúc chắc hẳn ai cũng biết sự lột xác hoàn hảo của 2 thần tượng âm nhạc này.

Thu gọn cánh mũi nội soi tại Kangnam

Thực hiện thu gọn mũi ở Kangnam sẽ giúp bạn:

– Cánh mũi thon gọn, phù hợp với kết cấu khuôn mặt

– Mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ

– Thời gian phục hồi nhanh chóng

– Duy trì kết quả trọn đời

Cuộn cánh mũi, cắt cánh mũi đẹp, an toàn tại BVTM Kangnam

Kết quả sau khi cắt cánh mũi đẹp hoàn hảo tại Kangnam

Kết quả khách hàng sau khi cắt cánh mũi đẹp tại Kangnam

Cuộn cánh mũi, cắt cánh mũi đẹp, an toàn tại BVTM Kangnam

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu và cuộn cánh mũi giá bao nhiêu?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

+ Giá cắt cánh mũi nội soi là 6 triệu đồng

+ Giá cuộn cánh mũi nội soi là 6 triệu đồng

Hi vọng những giải đáp trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ về 2 kỹ thuật cắt cánh mũi đẹp bằng công nghệ nội soi và cuộn cánh mũi là như thế nào, và có gì khác nhau. Nếu còn băn khoăn thắc mắc về 2 kỹ thuật trên, bạn có thể liên hệ Tổng đài của Kangnam để được tư vấn chi tiết.

Để hiểu rõ hơn trường hợp của bạn áp dụng phương pháp nào

Hãy để lại câu hỏi để chuyên gia tư vấn miễn phí nhé

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi nội soi – Sự KHÁC BIỆT cơ bản trong Các tin xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN