Mách bạn cách đoán đường tình duyên qua tướng mũi cực CHUẨN

0 comment

Tình duyên của mỗi người tùy thuộc vào nhiều yếu tố, song tướng mạo cũng phần nào cho bạn biết trước được điều này. Dưới đây là cách đoán đường tình duyên qua tướng mũi cực chuẩn mà bạn nên tham khảo.

Mũi là một trong những ngũ quan, nằm ở vị trí trung tâm trên khuôn mặt nên trong thuật tử vi người ta sẽ căn cứ vào đặc điểm, hình dáng của mũi để đoán biết vận mệnh của một người như đường công danh sự nghiệp có tốt không, tình duyên ra làm sao, người đó có được hưởng phúc không. Hãy xem chiếc mũi nói lên điều gì về con đường tình yêu – hôn nhân của bạn nhé.

Đoán biết đường tình duyên của người mũi to

Những người có chiếc mũi to nhưng thịt ở cánh mũi mỏng, thẳng thường gặp nhiều trắc trở trong tình yêu và chuyện kết hôn.

đoán đường tình duyên qua tướng mũi 1

Người sở hữu chiếc mũi to thường là người hết mình trong tình yêu nhưng để đi đến hôn nhân lại vô cùng khó khăn. Thậm chí những người này còn hay bỏ lỡ chuyện hôn sự của mình.

Đường tình duyên của người có dáng mũi cao – thẳng

Những người sở hữu chiếc mũi cao – thẳng là điều vô cùng may mắn vì nó không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn cho thấy họ là người gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên. Điều này không chỉ trong các sách dạy đoán đường tình duyên qua tướng mũi mà trên thực tế cũng đã khẳng định như vậy.

đoán đường tình duyên qua tướng mũi 2

Người có mũi cao thẳng khi gặp người mình yêu sẽ dễ dàng đi đến hôn nhân và có cuộc sống tốt đẹp với bạn đời của mình. Cuộc sống của người có chiếc mũi thẳng khá sung túc, hạnh phúc, không phải lo nghĩ nhiều.

next2 Xem ngay: Xem tướng mũi đàn ông và đoán biết sự nghiệp

Đường tình duyên của người mũi thấp

Người sở hữu chiếc mũi thấp là người không may mắn trong nhiều lĩnh vực. Theo quan niệm nhân tướng học thì những người mũi thấp thường kém tài, không vậy mà họ không có khả năng làm giàu.

đoán đường tình duyên qua tướng mũi 3

Trong cuộc sống hôn nhân họ hay gặp lận đận, hoặc nếu cuộc sống vợ chồng hòa thuận thì con đầu lòng của họ sẽ quậy phá khiến họ cảm thấy mệt mỏi.

 Đoán biết tình duyên người mũi thẳng nhưng mỏng, cứng

Đối với những người sở hữu mũi thẳng nhưng mỏng và cứng, dáng mũi gầy gò sẽ không tránh được thảm họa trong cuộc sống hôn nhân, gặp khó khăn về đường con cái.

đoán đường tình duyên qua tướng mũi 4

Nói chung những người này trong cuộc sống gia đình sẽ vô cùng gian nan và vất vả.

Trên đây là một vài cách hướng dẫn đoán đường tình duyên qua tướng mũi. Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo bởi thực tế cuộc sống thì khác xa rất nhiều và nó còn phụ thuộc vào ý chí, cũng như cách mà chúng ta làm việc.

Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy không hài lòng với dáng mũi hiện tại của mình, bạn muốn thay đổi để chiếc mũi trở nên đẹp hoàn hảo thì nên tham khảo những phương pháp nâng mũi thẩm mỹ hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Đặc biệt với phương pháp nâng mũi S-line 3D sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thẳng, mềm mại đẹp đúng chuẩn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình.

next2  Xem chi tiết Nâng mũi S-line 3D tại Kangnam TẠI ĐÂY!!!

Một điều đặc biệt nữa là nếu bạn chọn nâng mũi Sline 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời. Đây là điều chỉ có tại Kangnam mà không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể áp dụng được cho khách hàng của mình.

đoán đường tình duyên qua tướng mũi 5

đoán đường tình duyên qua tướng mũi 6

Kết quả khách hàng sau khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi S-line 3D hay đoán đường tình duyên qua tướng mũi khách hàng có thể liên hệ đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mách bạn cách đoán đường tình duyên qua tướng mũi cực CHUẨN trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN