Nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ và có đau không?

0 comment

Xin chào bác sĩ. Em đang có ý định đi nâng mũi nhưng còn lăn tăn không biết phẫu thuật nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ và cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không? Em cũng xin hỏi sau nâng mũi bao lâu thì chiếc mũi sẽ đẹp tự nhiên và ổn định ạ? (Kiều Hoa – Thái Nguyên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Kiều Hoa thân mến!

Nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ, cắt chỉ có đau không?

Đối với những ai quan tâm đến vấn đề hồi phục sau khi nâng mũi thì một trong những thắc mắc được rất nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ và cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không.

 Nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ, cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng nâng mũi

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp – chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thì sau khi nâng mũi quá trình hồi phục sẽ diễn ra theo các giai đoạn như sau:

– Từ 1 đến 2 ngày sau phẫu thuật nâng mũi, mũi sẽ có hiện tượng bầm và sưng. Đây là điều hết sức bình thường do phản ứng của cơ thể nên không đáng ngại.

– Từ 3 đến 4 ngày sau ca phẫu thuật, vết bầm sẽ giảm đi và bớt sưng hơn.

Nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ,cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không

Chia sẻ của khách hàng Thủy Tiên về quá trình hồi phục sau nâng mũi tại Kangnam

– Sau 7 ngày thì vết thương đã liền da và bạn sẽ được cắt chỉ và việc cắt chỉ sau nâng mũi sẽ không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. 

– Sau 1 tháng trở đi thì mũi sẽ ổn định, đẹp tự nhiên và ngày càng đẹp dần lên theo thời gian. Tuy nhiên quá trình hồi phục này cũng còn phải tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của từng người.

Qua những giải đáp trên của bác sĩ thẩm mỹ Kangnam, hi vọng bạn đã hiểu rõ nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ và không cần phải bận tâm cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau hay không nữa.

Phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay

Hiện nay, một phương pháp nâng mũi được đánh giá là an toàn và hiệu quả hàng đầu cho những ai muốn tiến hành thẩm mỹ mũi đó chính là công nghệ nâng mũi S-line 3D. Tại Kangnam phương pháp này đang được ứng dụng công nghệ Vectra XT, do vậy bạn sẽ xem trước được kết quả dáng mũi sau nâng, đồng thời công nghệ này còn giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa.

Bên cạnh đó với việc sử dụng sụn tự thân mềm mại, nâng mũi S-line 3D không chỉ nâng cao mũi mà còn có khả năng bảo vệ vùng đầu mũi, khắc phục mọi biến chứng với mũi sau nâng.

Nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ 3

Thủy Tiên trở nên xinh đẹp hơn sau sở hữu chiếc mũi mới

Nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ, cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không

Cô nàng Vy Nguyễn sang chảnh hơn với chiếc mũi cao dáng chữ S 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi S-line 3D là phương pháp được số đông khách hàng lựa chọn để chỉnh sửa dáng mũi. Với chính sách bảo hành kết quả vĩnh viễn sau nâng mũi cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dáng mũi hoàn hảo như mơ ước.

Nếu bạn Kiều Hoa vẫn còn bận tâm nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ và vẫn băn khoăn cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không, hay muốn tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi S-line 3D bạn vui lòng gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi xinh!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi sau bao lâu thì cắt chỉ và có đau không? trong Các tin xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN