Chuyên gia BVTM Kangnam tư vấn: Nâng mũi có cần gây mê không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em muốn đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi tẹt và xấu của mình. Tuy nhiên, em lại rất sợ đau. Vậy bác sĩ cho em hỏi là nâng mũi có cần gây mê không?. Em cảm ơn bác sĩ! (Lê Thị Huyền Mỹ, Phú Thọ)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Huyền Mỹ thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi có cần gây mê không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Nâng mũi có cần gây mê không sẽ phụ thuộc vào từng phương pháp mà bạn lựa chọn. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện có hai phương pháp là nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật nâng mũi.

 Với nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp tiêm các chất làm đầy sinh học như Aquamid, Restylane, Perlane, Juvederm… vào vùng mũi để nâng cao sống mũi, tạo mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên. Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn sẽ được nâng mũi mà không cần phải phẫu thuật, nhờ đến “dao kéo”.

nâng mũi có cần gây mê không 1

Trước khi tiêm chất làm đầy, các bác sĩ sẽ sát trùng, vệ sinh đồng thời gây tê vùng mũi để giúp bạn không cảm thấy đau hay khó chịu khi tiêm. Tiếp theo, bác sĩ tiêm chất làm đầy cho khách hàng với dung lượng đã định trước, đồng thời tạo hình dáng mũi mới cân đối, đẹp hài hòa, tự nhiên, phù hợp với gương mặt bạn. Sau 5-10 phút bạn sẽ có ngay dáng mũi đẹp như mong muốn. Như vậy, nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chỉ cần gây mê.

 Nâng mũi phẫu thuật có rất nhiều phương pháp như nâng mũi S line 3D, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… Để thực hiện nâng mũi bằng cách phẫu thuật, bác sĩ chỉ cần thực hiện các thao tác lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi và kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Sau khi hoàn thành các thao tác nâng, chỉnh sửa mũi, bác sĩ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Với phương pháp này, trong vòng 45 – 60 phút là bạn đã có được dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý.

nâng mũi có cần gây mê không 2

Do đây là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi tiến hành lấy sụn cũng như nâng mũi bác sĩ chỉ gây tê mà hoàn toàn không cần gây mê. Trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mũi, bạn không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào.

nâng mũi có cần gây mê không 3

Khách hàng Lê Kim Thảo nâng mũi tại Kangnam

Nếu vẫn băn khoăn về vấn đề nâng mũi có cần gây mê không, mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên gia BVTM Kangnam tư vấn: Nâng mũi có cần gây mê không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN