Phẫu thuật làm lại mũi có đau không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em hiện đã sửa mũi được khoảng hơn một năm rồi nhưng phần sống mũi của em nó hơi bị lệch chút xíu. Em muốn đi phẫu thuật sửa lại mũi nhưng ái ngại vì sợ sẽ đau đớn. Vậy xin hỏi là phẫu thuật làm lại mũi có đau không ạ? Thời gian tiến hành trong khoảng bao lâu? Mong bác sĩ trả lời sớm. Xin cảm ơn! (Hoàng Thị Thoa, Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thoa thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc làm lại mũi có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành dịch vụ thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi ngày càng được các chị em sử dụng. Tuy nhiên, sau nâng mũi, vì nhiều nguyên nhân dẫn đến kết quả không được như ý, khiến chị em mất tự tin về chiếc mũi nhân tạo của mình. Phẫu thuật sửa mũi ra đời là giải pháp giúp khắc phục những khiếm khuyết đó.

Vậy phẫu thuật làm lại mũi có đau không? Trước khi tiến hành phẫu thuật sửa mũi, bạn sẽ được gây tê vùng mũi nên hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu gì trong quá trình bác sĩ thực hiện các thao tác kĩ thuật. Đồng thời, sau khi sửa mũi xong, bạn sẽ được phát thuốc giảm đau và giảm sưng nên sửa mũi là một loại dịch vụ không gây đau đớn cho bạn.

Phẫu thuật làm lại mũi có đau không?

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn

Hơn nữa khi thực hiện sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, khéo léo theo một quy trình đạt chuẩn, dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc. Do đó, sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái nhất, không thấy đau đớn trong quá trình sửa mũi, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

>> Khi nâng mũi bọc sụn bị hỏng nên làm gì?

>> Sửa mũi hỏng sau nâng áp dụng cho những đối tượng nào?

Trong trường hợp sống mũi bị nghiêng, không cân xứng mà bạn gặp phải, thông thường các bác sĩ sẽ thực hiện điều chỉnh trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ xác định mũi nghiêng do vách ngăn hay do phẫu thuật nâng mũi trước đó để tiến hành chỉnh sửa cho phù hợp. Mọi thao tác thực hiện được tiến hành từ 1 – 2 giờ. Ngay sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn đã có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường, đồng thời được sở hữu dáng mũi mới đẹp hoàn hảo như ý.

Nếu như còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến việc làm lại mũi có đau không, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật làm lại mũi có đau không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN