Mũi bị sưng đỏ có nâng mũi được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em muốn đi nâng mũi nhưng chiếc mũi của em hiện đang bị sưng và hơi đỏ. Vậy bác sĩ cho em hỏi, mũi bị sưng đỏ có nâng mũi được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Lê Trần Diễm Loan, Tuyên Quang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Diễm Loan thân mến!

Trước tiên, để trả lời được thắc mắc mũi bị sưng đỏ có nâng mũi được không cần phải căn cứ vào tình trạng hiện thời chiếc mũi của bạn, từ đó mới có thể đưa ra được giải pháp cụ thể. Ở đây không biết mũi bạn bị sưng đỏ là do bệnh lý hay do bạn đã phẫu thuật nâng mũi trước đó và bị viêm nhiễm hay lộ sống gây tình trạng mũi bị sưng đỏ?

mũi bị sưng đỏ có nâng mũi được không 1

Mũi bị sưng đỏ dù là vì nguyên nhân nào thì vẫn có thể nâng mũi được

 Nếu trường hợp mũi bạn bị sưng mũi do bệnh lý thì vẫn có thể nâng mũi, cải thiện dáng mũi như bình thường. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chờ vài ngày sau khi bác sĩ kê đơn thuốc để cải thiện tình trạng bệnh lý thì mới có thể tiến hành phẫu thuật được.

 Trường hợp mũi bị sưng đỏ do đã phẫu thuật trước đó nhưng bị viêm nhiễm, lộ sống mũi khiến mũi bị sưng đỏ: Đối với trường hợp này thì bạn nên tìm đến một trung tâm uy tín, để các bác sĩ đưa ra cho bạn phương pháp phù hợp. Tùy theo tình trạng mũi bị viêm nhiễm, sưng đỏ nặng hay nhẹ mà các bác sĩ có thể đưa ra kết quả chính xác có thể thực hiện phẫu thuật nâng chỉnh sửa mũi lại cho bạn được hay không. Hoặc bạn có thể phải chờ một thời gian sau khi bác sĩ rút sống mũi ra để các mô lành hẳn mới thực hiện ca phẫu thuật mới.

Dù mũi bạn bị sưng đỏ do nguyên nhân nào thì khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn cũng hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề mũi bị sưng đỏ có nâng mũi được không. Tại đây với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, luôn tận tâm với nghề sẽ giúp bạn khắc phục mọi nhược điểm của chiếc mũi bẩm sinh hay mũi hỏng sau nâng, đem lại chiếc mũi đẹp ưng ý nhất. 

mũi bị sưng đỏ có nâng mũi được không 2

Hiện nay tại đây đang ứng dụng phương pháp sửa mũi hỏng sau nâng và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ thăm khám và xác định nguyên nhân mũi bị lỗi sau phẫu thuật là gì, sau đó tiến hành rút bỏ sụn cũ và đưa sụn mới vào sao cho phù hợp với tình trạng và hình dáng mũi để đảm bảo an toàn và đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Chị Thu Hường chia sẻ sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam. XEM TẠI ĐÂY!!!

Vì trong thư bạn Diễm Loan không có nói rõ nguyên nhân khiến mũi bạn bị sưng đỏ là do đâu nên chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ tại đây thăm khám để xác định tình trạng mũi và tiến hành nâng mũi giúp bạn.

mũi bị sưng đỏ có nâng mũi được không 3

mũi bị sưng đỏ có nâng mũi được không 4

Kết quả khách hàng sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về các dịch vụ nâng mũi khác tại Kangnam bạn hãy gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn nâng mũi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi bị sưng đỏ có nâng mũi được không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN