Mũi dọc dừa là gì và mang lại hiệu quả thẩm mỹ gì

0 comment

Mũi dọc dừa là gì và mang lại hiệu quả thẩm mỹ như thế nào là thắc mắc của không ít các bạn nữ. Chính vì vậy,  bài viết sau đây sẽ là câu trả lời “sát thực” nhất cho những thắc mắc này. Đồng thời, giới thiệu để các bạn có được ” bí quyết” sở hữu cho mình một chiếc mũi dọc dừa đẹp như ý.

mũi dọc dừa là gì

Mũi dọc dừa là gì và mang lại hiệu quả thẩm mỹ gì

Mũi dọc dừa là gì?

Mũi dọc là là gì là mắc thắc của nhiều người, mặc dù vẫn biết mũi dọc dừa là một dáng mũi đẹp, nổi bật và hiếm thấy có người được sở hữu một cách hoàn toàn tự nhiên. Định nghĩa sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ được thắc mắc mũi dọc dừa là gì?

1. Khi nhìn trực diện

Chiếc mũi chia khuôn mặt thành 2 nửa cân bằng.

– Khi nhìn trực diện, chiếc mũi phải có sống mũi cao, đầu mũi tròn, cánh mũi thon

– Chiều dài của chiếc mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt.

2. Nhìn nghiêng:

– Mũi có độ cong hình chữ S tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi.

– Mũi có độ cao cân đối từ 9-11mm.

– Độ rộng của mũi giữ 2 cánh mũi ngoài khoảng 42 -52mm, độ rộng của gốc mũi là khoảng 10mm, đỉnh mũi là 12mm.

mũi dọc dừa

Chiếc mũi dọc dừa “vạn người mê”

Mũi dọc dừa mang lại hiệu quả gì?

Những người sở hữu chiếc mũi dọc dừa thường được coi là người có tướng phú quý, thông minh, lanh lợi và thành công trong con đường sự nghiệp. Đó là về mặt tướng số. Còn xét về diện mạo, mũi dọc dừa từ lâu đã trở thành biểu tượng của nhan sắc. Hình dáng cao thẳng, thon gọn của chiếc mũi dọc dừa luôn khiến cho gương mặt trở nên xinh đẹp, sang trọng và nổi bật hơn. Chính vì vậy, đây là một trong những ưu điểm về nhan sắc khiến cho nhiều người ngưỡng mộ và mơ ước được sở hữu.

mũi dọc dừa ý nghĩa gì

Mũi dọc dừa khiến cho gương mặt trở  nên thanh thoát và sang trọng

Giải pháp sở hữu chiếc mũi dọc dừa

Ngoài mũi dọc dừa là gì thì bí quyết để sở hữu mũi dọc dừa cũng là vấn đề được nhiều quan tâm. Để có thể sở hữu một chiếc mũi mũi dọc dừa đẹp tự nhiên, hài hoà với các đường nét trên gương mặt nhanh nhất thì phương pháp nâng mũi S line 3D là một sự lựa chọn đáng để phái đẹp cân nhắc. Phương pháp nâng mũi S line là một sản phẩm thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc – quốc gia nổi tiếng thế giới với những màn “lột xác” ngoạn mục nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương pháp nâng mũi S line 3D sử dụng phần mềm 3D chuyên dụng cho phép xem trước dáng mới trước khi phẫu thuật. Trong không gian 3 chiều, người dùng sẽ nhìn thấy được dáng mũi mới của mình sau phẫu thuật, từ đó đưa ra nguyện vọng của bản thân, cùng sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm, đi đến kết luận cuối cùng về một dáng mũi mới sau phẫu thuật.

mui doc dua la gi

Bác sĩ thực hiện nâng mũi S line 3D 

Để nâng cao sống mũi, tạo hình mũi dọc dừa đẹp như ý người sử dụng, phương pháp nâng mũi S line 3D sử dụng chủ yếu bằng chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai của chính người sử dụng. Sau quá trình cắt gọt và tạo hình sẽ được đưa vào bên trong để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi.

Chất liệu độn tự thân với khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây ra các biến chứng thường gặp hay các phản ứng đào thải như chất liệu độn nhân tạo. Vì vậy, mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng.

Là một tiểu phẫu đơn giản, nâng mũi S line 3D không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sau khi thực hiện xong có thể quay về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

mui doc dua

Hiệu quả nâng mũi S line 3D

Phương pháp hiện được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng trong thực tế, nhận được sự tin tưởng sử dụng của nhiều khách hàng. Đặc biệt để đảm bảo hơn về hiệu quả cũng như mức độ an toàn của phương pháp, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành mũi vĩnh viễn cho phương pháp Nâng mũi S line 3D

Nếu còn những thắc mắc khác liên quan đến vấn đề mũi dọc dừa là gì và mang lại hiệu quả thẩm mỹ gì hay nâng mũi S line 3D, bạn có thể gọi điện tới Hotline 19006467 để được các bác sĩ Kangnam tư vấn và giải đáp.

Nguồn: https://nangmuithammy.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi dọc dừa là gì và mang lại hiệu quả thẩm mỹ gì trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN