Xem tướng MŨI đàn ông – ĐOÁN vận số sang hèn mũi to, nhỏ, diều hâu…

0 comment

Theo quan niệm nhân tướng học thì mũi là một trong những ngũ quan phản ánh vận số của con người, bạn đã biết cách đoán vận số của người đàn ông qua tướng mũi chưa? Bài biết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem tướng mũi đàn ông để đoán vận mệnh sang giàu.

Đối với người đàn ông thì tướng mũi được coi là đẹp và phát về đường công danh sự nghiệp là tướng mũi đầy đặn, cao lớn có thịt như trái mật treo, ngay ngắn không chênh lệch, không thô, không nhỏ, nhưng nên nhớ là to lớn nhưng không được thô tục thì mới tốt, thì những người này không giàu thì cũng sang.

xem tướng mũi đàn ông 1

Đàn ông có mũi cao, đầy đặn sẽ phát về đường công danh sự nghiệp

Tướng người đàn ông có mũi không hếch, không lệch, đầu mũi đầy đặn là tướng mũi đẹp. Đặc biệt, đàn ông có mũi cao và cánh mũi đầy đặn rất có khả năng kiếm tiềm, việc làm ăn kinh doanh rất thuận lợi. Họ cũng là người ga lăng, biết quan tâm, chăm sóc người yêu. Nếu mũi đầy đặn, lỗ mũi to thì những người này thường rất giàu có. Nếu ai có thêm nốt ruồi trên chóp mũi thì cơ đồ tiền tài của họ ắt hẳn khiến nhiều người mơ ước.

xem tướng mũi đàn ông 2

“Đàn ông mũi to không lo chết đói” 

>>> Xem thêm: Những sao nam Hàn có tướng mũi đẹp- sang

Đàn ông có tướng mũi to, trong cách xem tướng mũi đàn ông của người xưa thì đàn ông có mũi to là tướng mũi phúc, vì vậy mà vẫn hay có câu nói truyền miệng “mũi to không lo chết đói”. Nam giới sở hữu mũi to và cao thường có số làm quan, cả đời không phải lo về chuyện ăn mặc cũng như đường công danh.

xem tướng mũi đàn ông 3

Tướng mũi tẹt sẽ khiến đàn ông gặp khó khăn trong cuộc sống

Ngược lại nếu đàn ông có tướng mũi tẹt, lỗ mũi nhỏ thì hay gặp thất bát trong chuyện làm ăn kinh doanh, không chỉ vậy mà làm bất cứ việc gì cũng không được suôn sẻ.

xem tướng mũi đàn ông 4

Mũi diều hâu được coi là tướng mũi không đẹp

Bên cạnh đó nếu người đàn ông có một trong những tướng mũi như mũi khoằm, mũi diều hâu, mũi chó, sống mũi gồ ghề, gãy lệch thì hãy đề phòng với những người này bởi họ thường có tâm tính gian ác, không trung thực. Trong cuộc sống thì họ hay gặp khó khăn vất vả, trong chuyện vợ chồng thì hay lao đao, cô đơn.

>>> Xem thêm: Nâng mũi ở đâu an toàn và uy tín nhất?

Trên đây là những cách xem tướng mũi đàn ông để đoán vận mệnh của họ, tuy nhiên đó chỉ là quan niệm của người xưa, còn ngày nay quan niệm thẩm mỹ ít nhiều đã có những thay đổi. Đặc biệt hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì việc sở hữu chiếc mũi đẹp như ý để thay đổi vận số của mình không còn là điều ngoài tầm tay.

Kết quả sau khi nâng mũi Hàn Quốc

xem tướng mũi đàn ông 6

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi, giúp nâng cao và chỉnh sửa những khuyết điểm của mũi. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, thon gọn, mềm mại và cân đối với các nét trên khuôn mặt. Tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY

Khách hàng có thể gọi đến số 1900.6466 của Kangnam để được tư vấn và giải đáp cụ thể về các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại đây.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xem tướng MŨI đàn ông – ĐOÁN vận số sang hèn mũi to, nhỏ, diều hâu… trong Các tin xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN