Cuộc thay đổi bất ngờ sau nâng mũi của Nguyễn Ngọc Hà

0 comment

“Nhìn vào gương mặt tôi, ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy mũi là nhược điểm lớn nhất. Form mũi của tôi nhỏ, thon gọn nhưng phần sống mũi hơi ngắn khiến mũi như bị hếch. Tôi vô cùng thiếu tự tin khi người khác nhìn trực diện vào gương mặt mình. Tôi đã quyết định nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam ngay khi có thời gian. Nếu sớm biết được kết quả nâng mũi như bây giờ, chắc chắn tôi sẽ thực hiện thẩm mỹ sớm hơn.”

Nguyễn Ngọc Hà đến từ Hà Giang là cô gái xinh đẹp và luôn không ngừng thay đổi bản thân. Đặc biệt, là người luôn muốn thay đổi hình ảnh của mình để tránh sự nhàm chán, cô đã quyết định nâng mũi S line 3D Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam để tự tin hơn với chính bản thân mình.

Cùng ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của cô nàng Ngọc Hà trước và sau khi nâng mũi:

cuoc-thay-doi-lot-xac-cua-nguyen-ngoc-ha-11

 Gương mặt trước kia của Ngọc Hà kém tinh tế khi sở hữu mũi ngắn và sống mũi khá thấp

Cuộc "lột xác" thay đổi bất ngờ của Nguyễn Ngọc Hà 12

Chỉ sau khoảng 2 tuần nâng mũi, Ngọc Hà đã có dáng mũi đẹp hơn cả mong đợi

 cuoc-thay-doi-lot-xac-cua-nguyen-ngoc-ha-2

Ở mọi góc nhìn, gương mặt Ngọc Hà luôn đẹp cuốn hút, nhẹ nhàng

Cuộc "lột xác" thay đổi bất ngờ của Nguyễn Ngọc Hà 12

cuoc-thay-doi-lot-xac-cua-nguyen-ngoc-ha-4

Hình ảnh mới của Ngọc Hà đã nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè và người thân

Không phải trường hợp nào cũng áp dụng cùng một phương pháp nâng mũi. Tùy vào đặc điểm form dáng mũi, nhược điểm như thế nào mới lựa chọn giải pháp làm đẹp mũi thích hợp để mũi đẹp như mong muốn, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

NGỌC HÀ ĐÃ MẠNH DẠN THẨM MỸ ĐỂ ĐẸP HƠN, BẠN THÌ SAO?

Thẩm mỹ viện Kangnam Giảm 20% Chi phí Nâng mũi S line 3D Hàn Quốc (Áp dụng từ 25/5/2015 đến hết 5/6/2015 ( Xem chi tiết)

ĐĂNG KÝ NGAY 

Hoặc Gọi 19006467

Đối với trường hợp của bạn Ngọc Hà, chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhận định:

nang-mui1 Mũi đã có sẵn form dáng

nang-mui1 Ưu điểm: Mũi thon gọn, nhỏ khá đẹp

nang-mui1 Nhược điểm: Sống mũi quá thấp khiến mũi như ngắn lại, làm lộ lỗ mũi gây mất thẩm mỹ.

nang-mui1 Đầu mũi nhỏ, da đầu mũi mỏng nên khó áp dụng các phương pháp nâng mũi thông thường.

“Để nâng cao sống mũi kết hợp bảo vệ đầu mũi, chúng tôi đã quyết định tư vấn, giúp bạn Ngọc Hà hiểu rõ đặc điểm dáng mũi của bản thân, những ưu nhược điểm để lựa chọn phương pháp nâng mũi thích hợp nhất – đó là nâng mũi S line 3D công nghệ Hàn Quốc.

Biến chứng nào có thể gặp phải sau nâng mũi và cách khắc phục? 3

Nâng mũi S line 3D là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp đầu mũi thấp

Phương pháp này sử dụng một phần sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi để bọc đầu mũi, bảo vệ sống mũi, kết hợp một phần sụn sinh học định hình cao cấp để nâng cao sống mũi, giúp mũi đẹp hoàn hảo hơn. Với những trường hợp mũi thon gọn như bạn Ngọc Hà thì kết quả nâng mũi S line 3D sẽ càng đẹp hơn.” – Bác sĩ Trần Giáp, chuyên gia Thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhận định.

Nâng mũi S line 3D – Giải pháp hoàn hảo bảo vệ đầu mũi, nâng dáng mũi

Đối với những trường hợp có sẵn form dáng mũi nhưng da đầu mũi khá mỏng, dễ lộ sống mũi, bóng đỏ mong muốn được làm đẹp toàn diện mà vẫn bảo vệ được mũi thì nâng mũi S line 3D là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất.

Hành trình đi tìm chiếc mũi đẹp của chị Đỗ Anh Thư 6

Chất liệu sụn tự thân được kết hợp với sụn nhân tạo để bảo vệ mũi

Phương pháp này sử dụng một phần chất liệu sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai để bọc đầu mũi, sụn vách ngăn để dựng chân mũi, kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Hiển nhiên, việc sử dụng chất liệu sụn tự thân sẽ giúp cho kết quả nâng mũi S line 3D được duy trì lâu dài, an toàn tuyệt đối, không biến chứng.

Thao tác kỹ thuật của phương pháp nâng mũi S line 3D cũng không quá phức tạp. Toàn bộ quy trình được thực hiện bên trong khoang mũi với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hoàn toàn không xâm lấn, cắt rạch nên không lộ dấu tích thẩm mỹ.

 cuoc-thay-doi-lot-xac-bat-ngo-cua-hot-girl-huong-chuoi-11

Kết quả nâng mũi S line 3D được bảo hành 10 năm

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả của phương pháp nâng mũi S line 3D sẽ được cam kết bảo hành 10 năm, được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc, trực tiếp chuyên gia đầu ngành thăm khám, tư vấn và thực hiện liệu trình.

Bạn cũng đang mắc phải những nhược điểm về dáng mũi như trường hợp của Ngọc Hà. Bạn mong muốn nâng mũi để thay đổi hình ảnh của bản thân. Hãy đến với Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến tổng đài của thẩm mỹ viện để được tư vấn và giải đáp.

11111

HOẶC ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

Những Khách Hàng Từng Nâng Mũi tại Kangnam:

mui-ten hot-1

mui-ten hot-1

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cuộc thay đổi bất ngờ sau nâng mũi của Nguyễn Ngọc Hà trong Câu chuyện khách hàng nâng mũi tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466