Hỏi – đáp cùng chuyên gia: 16 tuổi nâng mũi được chưa?

0 comment

16 tuổi nâng mũi được chưa? độ tuổi nào thì thích hợp nâng mũi là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Chuyên mục hỏi – đáp cùng chuyên gia thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn. 

tham-my-300x164Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu năm nay 16 tuổi nhưng rất muốn thay đổi chiếc mũi tẹt của mình. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi 16 tuổi nâng mũi được chưa?

Trả lời: Theo nghiên cứu của chuyên gia thì xương và mô của người phát triển hoàn thiện và ổn định trong giai đoạn từ 18 – 25 tuổi. Do vậy độ tuổi của cháu hiện nay chưa đủ để phẫu thuật nâng mũi, để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất thì cháu nên chờ đến khi đủ tuổi nhé.

16 tuổi nâng mũi được chưa 1

Trước khi nâng mũi các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng đầu mũi

tham-my-300x164Câu hỏi: Bác sĩ ơi cháu rất muốn nâng mũi nhưng lại sợ đau. Vậy bác sĩ tư vấn cho cháu là nâng mũi có gây mê không?

Trả lời: Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trước khi nâng mũi các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng đầu mũi do vậy trong suốt quá trình nâng mũi cháu sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Còn việc gây mê thì không vì nâng mũi chỉ là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng.

tham-my-300x164Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi mới nâng mũi xong nhưng lại bị lệch. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi thì sau bao lâu có thể làm lại mũi?

Trả lời: Sau 3 tháng thực hiện nâng mũi, bạn mới được chỉ định chỉnh sửa mũi vẹo lệch. Thời gian tiến hành sửa mũi lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam kéo dài từ 45 – 60 phút, tùy theo mức độ chỉnh sửa cụ thể.

16 tuổi nâng mũi được chưa 2

Mũi bị hỏng sau nâng sau 3 tháng sẽ làm lại được

tham-my-300x164Câu hỏi: Bác sĩ tư vấn giúp tôi là sau nâng mũi mấy ngày thì có thể cắt chỉ? Cảm ơn bác sĩ. 

Trả lời: Thời gian để bạn quay trở lại cắt chỉ là 7 ngày sau khi thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tái khám từ 1 – 2 lần theo đúng lịch hẹn với các bác sĩ để các bác sĩ theo dõi tình hình phục hồi, ổn định của mũi sau sửa mũi. Đây là một công việc góp phần không nhỏ vào thành công của phẫu thuật sửa mũi.

tham-my-300x164Câu hỏi: Chào bác sĩ, ở trên bác sĩ có nói đến sửa mũi lệch sau nâng. Vậy xin bác sĩ cho biết hiệu quả sửa mũi lệch sau nâng tại Kangnam như thế nào. 

Trả lời: Đối với trường hợp khách hàng mũi bị lệch sau nâng các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định nguyên nhân gây ra mũi lệch là gì sau đó sẽ rút sụn cũ ra và thay thế sụn mới vào. Hiệu quả của phương pháp này được thể hiện qua những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ này tại Kangnam.

16 tuổi nâng mũi được chưa 3

Hotgirl Funs Funs sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam

Trên đây là cuộc hỏi – đáp trực tiếp giữa khách hàng và chuyên gia thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Nếu còn thắc mắc nào khác khách hàng có thể gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hỏi – đáp cùng chuyên gia: 16 tuổi nâng mũi được chưa? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN