Kết quả phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

0 comment

Em xin chào các bác sĩ. Tên em là Nguyễn Trà Mi. Do mũi em hơi tẹt nên em đang muốn đi nâng mũi bọc sụn để cải thiện dáng mũi nhưng đang còn băn khoăn vì không biết kết quả nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không. Vì do em không muốn phải phẫu thuật nhiều lần nên bác sĩ có thể tư vấn cho em có phương pháp nào nâng mũi có được vĩnh viễn không. Em xin cám ơn.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Trà Mi thân mến!

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi được áp dụng phổ biến hiện nay và được rất nhiều chị em tin dùng. Cũng giống như bạn, có rất nhiều chị em mong muốn có một dáng mũi thật đẹp mà không phải nâng mũi lại nhiều lần. Vì vậy, chúng tôi xin tư vấn về băn khoăn: nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, có phương pháp nào nâng mũi nào có được vĩnh viễn” của bạn như sau.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn nói riêng và phẫu thuật nâng mũi nói chung, kết quả nâng mũi duy trì được trong bao lâu chủ yếu phụ thuộc vào chất liệu sụn bạn sử dụng. Hiện nay nâng mũi bọc sụn được áp dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ, kết quả duy trì khá lâu dài. Hiệu quả nâng mũi bọc sụn không được vĩnh viễn nhưng có thể duy trì từ 7 đến 10 năm tùy vào chất liệu sử dụng.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Ngọc Hà trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kết quả nâng mũi bọc sụn cũng được áp dụng chế độ bảo hành minh bạch với mọi khách hàng sử dụng. Khi bạn tiến hành phương pháp này, bạn sẽ được nhận thẻ bảo hành 10 năm và khi mũi có vấn đề phát sinh (nguyên nhân ngoài lý do cá nhân) bạn sẽ được Bệnh viện tiếp nhận xử lý thỏa đáng. Với thời gian bảo hành nâng mũi dài hạn, bạn cũng không cần phải quá quan tâm nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không.

Nâng mũi bọc sụn tại Kangnam sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp, nâng cao sống mũi. Đây là loại sụn nhân tạo được đánh giá là tốt nhất hiện nay, vừa mềm dẻo, tương thích với cơ thể, tránh gây viêm nhiễm, có độ bền cao, duy trì kết quả lâu dài.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không, nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Sử dụng sụn tự thân bao bọc, bảo vệ đầu mũi

Bác sĩ sẽ lấy một phần nhỏ sụn ở vành tai của chính người nâng mũi, sau đó bao bọc ở dưới da đầu mũi. Tác dụng của phương pháp này là lớp sụn mỏng sẽ đóng vai trò như một “lớp đệm” tự nhiên bên dưới vùng da đầu mũi, vừa giúp đầu mũi được nâng cao lên, tránh được tình trạng căng, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi. Hơn nữa, vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu có thể nuôi dưỡng nên phần sụn được bọc vào đó sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển bình thường mà không bị tiêu đi trong cơ thể.

Nhưng nhiều chị em không muốn thực hiện thẩm mỹ nâng mũi nhiều lần  nên có phương pháp nào nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Có phương pháp nào nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi có được vĩnh viễn không còn tùy thuộc vào công nghệ nâng mũi mà chị em lựa chọn. Nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi cao như ý muốn, kết quả duy trì vĩnh viễn, bạn nên áp dụng các phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam’s Perfect S line sẽ cho kết quả nâng mũi vĩnh viễn. Kangnam cũng có chế độ bảo hành vĩnh viễn các dịch vụ nâng mũi này.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không, nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi vĩnh viễn tại Kangnam

Hi vọng với những giải đáp trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải tỏa được thắc mắc nâng mũi có được vĩnh viễn không. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006467 hoặc đến trực tiếp BVTM Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN