Nâng mũi nhiều lần có làm sao không?

0 comment

Nội dung bài viết

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Em đã tiến hành nâng mũi 2 lần rồi nhưng chiếc mũi của em nó vẫn xấu và thô. Em không biết đi nâng mũi nhiều lần thì có sao không nữa. Hiện em đang có ý định đi nâng mũi tiếp nhưng còn lo sợ không biết nâng mũi nhiều lần có làm sao không, có ảnh hưởng gì không. Mong được bác sỹ tư vấn giúp! Em cảm ơn ạ! (Lâm Thị Phượng, Vĩnh Phúc)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Phượng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, nhu cầu nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến và ngày càng có nhiều người lựa chọn hơn. Tuy nhiên, để có được chiếc mũi đẹp đòi hỏi bạn phải thực sự hiểu rõ được cấu trúc mũi của mình, hiểu rõ những khuyết điểm trên mũi và từ đó có được sự lựa chọn nâng mũi đúng đắn và hiệu quả nhất. Thực tế, đã có rất nhiều trường hợp nâng mũi nhiều lần nhưng không mang lại hiệu quả như ý do họ không tìm hiểu kỹ trước khi nâng mũi và lựa chọn phương pháp nâng mũi không phù hợp.

Với trường hợp của bạn Phượng, bạn hoàn toàn có thể tiến hành nâng mũi lại, tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thật kỹ các yếu tố về sức khỏe, cơ địa, cấu trúc và hình dáng của mũi để có thể đạt được hiệu quả cao nhất mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám cẩn thận và tiến hành gỡ bỏ chất liệu độn cũ khỏi mũi của bạn. Sau đó, dưới bàn tay khéo léo và tay nghề cao, các bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với dáng mũi của bạn, tạo nét hài hòa giữa dáng mũi với khuôn mặt.

Với sự nhiệt tâm, tận tình cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất và giúp bạn tuyệt đối yên tâm về kết quả sau nâng mũi.

Nếu bạn Phượng còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về các dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam hay bạn muốn được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện nhé. Ngoài ra, với bất cứ băn khoăn và thắc mắc nào, bạn cũng có thể gọi đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi nhiều lần có làm sao không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN