Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không? – tư vấn từ bác sĩ Kangnam

0 comment

Chào bác sĩ, đầu mũi tôi rất to, nên tôi muốn làm phẫu thuật thẩm mỹ mũi để cải thiện hình dáng mũi của mình. Nhưng theo như tôi biết là vùng đầu mũi chủ yếu là xương và sụn, vậy nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không? Mong được bác sĩ giải đáp. (Khánh An – Nam Định)

Trả lời: 

Khánh An thân mến!

Đối với câu hỏi phẫu thuật “thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi to, thô, tạo dáng mũi thon nhỏ, tướng xứng với các nét trên khuôn mặt.

Có ba nguyên nhân chính khiến đầu mũi to, do vậy mà các bác sĩ sẽ dựa vào đó để đưa ra giải pháp sửa mũi phù hợp nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất:

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không

Có nhiều nguyên nhân khiến đầu mũi to

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tại đây với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm với nghề cùng hệ thống trang thiết bị tối tân hiện đại sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi thon gọn như ý, đảm bảo an toàn. Do vậy nếu như bạn còn băn khoăn là phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không thì hãy gạt bỏ ý nghĩ đó ra khỏi đầu để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi nhỏ gọn và cao đẹp nhé.

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không

Các bác sĩ tại Kangnam tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Ngoài ra kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi còn có ưu điểm nữa là thời gian phẫu thuật nhanh chóng, mọi hoạt động đều diễn ra bên trong khoang mũi nên sẽ không lo để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Xem thêm: Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Tuy nhiên trong thư Khánh An không có nói rõ về tình trạng mũi của mình nên chúng tôi khuyên bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ tại đây thăm khám cụ thể tình trạng mũi của bạn và đưa ra phương án chỉnh sửa phù hợp nhất.

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không

Kết quả khách hàng sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam

Hoặc nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ sửa mũi tại Kangnam hay thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không thì bạn hãy gọi đến số hotline 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn nhanh sở hữu chiếc mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không? – tư vấn từ bác sĩ Kangnam trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN