Nâng mũi S-line là gì, vì sao nâng mũi S-line lại được chị em ưu chuộng?

0 comment

Hiện nay, một trong số những phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em ưa chuộng nhất phải kể đến công nghệ nâng mũi S-line. Vậy nâng mũi S-line là gì, hiệu quả nâng mũi như thế nào mà được chị em tin tưởng và lựa chọn?

Nâng mũi S-line 3D là gì mà được nhiều người lựa chọn?

Nâng mũi S-line cho dáng mũi cao thon như ý

Nâng mũi là gì, nâng mũi S-line là gì? 

Nâng mũi là kỹ thuật sử dụng chất độn hoặc chất làm đầy giúp nâng cao sống mũi cải thiện dáng mũi thấp tẹt không cân xứng với gương mặt, tạo dáng mũi cao, hài hòa với đường nét khuôn mặt. Nâng mũi S-line là phương pháp kết hợp kỹ thuật nâng mũi và sửa mũi tạo hình chiếc mũi có dáng hình chữ S với độ cong chạy dài từ góc trán mũi đến đầu mũi. Đặc biệt, ba điểm quan trọng tạo nên dáng mũi S-line đó chính là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.

Dáng mũi S-line được đánh giá là dáng mũi đẹp và phù hợp nhất với người Á Đông bởi những đặc điểm như, mũi cao thon, sống mũi có độ võng tự nhiên, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi cân xứng. Vì vậy, nâng mũi S-line là giải pháp chỉnh hình dáng mũi toàn diện chứ không chỉ nâng cao sống mũi.

Nâng mũi S-line 3D là gì mà được nhiều người lựa chọn?

Nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi S-line 3D là gì?

Công nghệ nâng mũi s line 3D thực chất là kỹ thuật nâng mũi S-line có kết hợp với tạo hình 3D hiện đại giúp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi một cách chính xác và toàn diện nhất. Công nghệ 3D cho phép các bác sỹ có thể đo chính xác đến từng milimet và hơn cả là điều chỉnh dáng mũi trên màn hình vi tính cho đến khi tạo được dáng mũi mới hoàn hảo và cân đối nhất

Tại sao nâng mũi S-line 3D lại được nhiều người lựa chọn?

Nâng mũi S-line 3D được đánh giá là phương pháp tiến bộ nhất trong kỹ thuật nâng mũi. Đây là phương pháp làm đẹp phổ biến tại Hàn Quốc và rất được ưa chuộng tại Việt Nam là bởi những ưu điểm nổi bật như:

– Tạo dáng mũi S-line hoàn hảo:

Nâng mũi S-line là gì mà được chị em ưa chuộng?

Nâng mũi S-line 3D tạo dáng mũi S-line hoàn hảo

Phương pháp nâng mũi S-line 3D kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi Sline hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

– Xem trước kết quả sau nâng mũi:

Nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi S-line 3D cho phép xem trước dáng mũi sau phẫu thuật

Công nghệ nâng mũi S-line 3D giúp khách hàng xem trước kết quả sau nâng mũi trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh dáng mũi. Các bác sĩ sẽ điều chỉnh dáng mũi theo như mong muốn của bạn và bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt trên màn hình.

– Chất liệu nâng mũi thân thiện với cơ thể:

Nâng mũi S-line 3D là gì mà được nhiều người lựa chọn?

Chất liệu nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể

Nâng mũi S-line 3D sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng) nên nâng mũi Sline 3D khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Nâng mũi S-line 3D là gì mà được nhiều người lựa chọn?

Hình ảnh mô phỏng chỉnh sửa dáng mũi với công nghệ 3D

Cùng với sự phát triển của công nghiệp thẩm mỹ, các giải pháp làm đẹp mang tiêu chí an toàn, đẹp tự nhiên, lâu dài ngày càng được quan tâm và ưa chuộng. Nâng mũi S-line 3D là một trong những công nghệ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này, do đó, hoàn toàn không khó hiểu khi nâng mũi S-line 3D đang trở thành xu hướng nâng mũi chính, được số đông khách hàng ủng hộ.

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nâng mũi S-line 3D vào làm đẹp cho khách hàng. Với công nghệ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và chế độ bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng nâng mũi S-line 3D, chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi quyết định làm đẹp tại Kangnam.

Nâng mũi S-line 3D là gì mà được nhiều người lựa chọn? 7

Kết quả khách hàng sau nâng mũi S-line 3D

Mọi thắc mắc về nâng mũi S-line là gì hay dịch vụ nâng mũi S-line 3D, khách hàng có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 của BVTM Kangnam để được giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line là gì, vì sao nâng mũi S-line lại được chị em ưu chuộng? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN