Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo được vĩnh viễn?

0 comment

Nâng mũi bằng sụn đang là giải pháp tối ưu nhất, cũng là xu hướng của nhiều người đi phẫu thuật mũi quan tâm vì nhanh chóng giúp bạn có được dáng mũi cao đẹp và duy trì lâu dài. Hiện tại có 2 phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân và nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Để giúp bạn hiểu rõ hơn và có quyết định sử dụng phương pháp nào bài viết đưa ra thông tin và đánh giá của chuyên gia về vấn đề này.

Nội dung bài viết

Nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo

Nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn là một phương pháp làm đẹp rất phổ biến trên thế giới hiện nay, bao gồm 2 phương pháp chủ yếu là nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi bằng sụn tự thân. Cả 2 phương pháp này nhìn chung đều cho kết quả an toàn và hiệu quả lâu dài, đem lại chiếc mũi cao thẳng, thon gọn tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Vậy nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay tự thân thì tốt hơn?

1. Bạn đã hiểu thế nào là nâng mũi bằng sụn nhân tạo?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là một phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng các chất liệu độn mũi nhân tạo chủ yếu bằng silicon để nâng cao sống mũi. Phương pháp này thường được chỉ định áp dụng với những người có khuôn mũi khá đẹp, khuyết điểm duy nhất chỉ là sóng mũi thấp.

Ngay từ khi xuất hiện, nâng mũi bằng sụn nhân tạo đã đánh dấu một bước đột phá trong ngành công nghiệp thẩm mỹ bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Tạo dáng mũi cao thẳng, cân đối và hài hòa với gương mặt.

– Silicon được sử dụng trong nâng mũi là chất liệu sụn nhân tạo an toàn, được đúc khuôn mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, tính trơ tốt tạo dáng gần giống với sống mũi thật, giúp kết quả tự nhiên.

– Đặc biệt, giá thành cũng rẻ hơn các phương pháp nâng mũi khác.

nang mui bang sun nhan tao

Liệu có nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo?

Tổng hợp nhiều ưu điểm là thế, nhưng kết quả duy trì sau nâng mũi bằng sụn nhân tạo lại không được lâu dài vì còn tùy thuộc vào thời gian duy trì của các chất liệu sụn khác nhau. Ngoài ra, nâng mũi bằng sụn nhân tạo còn có thể xảy ra các tác dụng phụ như dị ứng với chất liệu sụn, bóng đỏ đầu mũi hay thậm chí là sụn bị gãy.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Tình trạng bóng đỏ, lộ sống mũi là tình trạng thường gặp khi nâng mũi bằng hoàn toàn sụn nhân tạo

BẠN BĂN KHOĂN VỀ TRƯỜNG HỢP MŨI CỦA MÌNH?

CÁC CHUYÊN GIA THẨM MỸ MŨI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM SẼ GIÚP BẠN GIẢI ĐÁP

tich
Hoặc

2. Thế nào là nâng mũi bằng sụn tự thân? Nâng mũi bằng sụn tự thân thì có điểm gì ưu việt?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp phẫu thuật nâng cao sống mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi bằng chính sụn của người làm dịch vụ nâng mũi. Bác sĩ sẽ tách sụn từ tai, vách ngăn, sụn sườn… để tạo dáng mũi. Với cách làm này nâng mũi bằng sụn tự thân rất an toàn và đem lại kết quả lâu dài.

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp nâng mũi hiệu quả

Hiện nay để khắc phục những nhược điểm của silicon là dễ gây căng cứng, bóng đỏ đầu mũi, các bác sĩ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Theo các chuyên gia đánh giá, đây là phương pháp làm đẹp an toàn, được  phần lớn phái đẹp Việt Nam ngày nay ưa chuộng do thời gian phẫu thuật ngắn và ít biến chứng.

→ Tạo dáng mũi cao, sống mũi thẳng, kéo dài đầu mũi mềm mại tự nhiên.

→ Sụn tự thân là sụn sườn hoặc sụn vách ngăn mũi có độ tương thích cao với cơ thể, do đó không gây bóng đỏ, dị ứng.

→ Kết quả của nâng mũi bằng sụn tự thân được duy trì vĩnh viễn không cần phải phẫu thuật lại như nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Tuy nhiên, nâng mũi sụn tự thân thường có chi phí cao hơn, và sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân bạn phải tránh va chạm, tác động của ngoại lực vì có thể làm mũi bị biến dạng.

3. Vậy phương pháp nâng mũi bằng sụn hiệu quả nhất là gì?

Từ những ưu điểm của những chất liệu sụn nâng mũi, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời một phương pháp nâng mũi hiện đại: sử dụng sụn nhân tạo định hình, nâng cao sống mũi, kết hợp với một phần sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi nhằm tạo dáng mũi cao thẳng, tự nhiên, khắc phục mọi nhược điểm bóng đỏ đầu mũi, lộ sống hay biến dạng mũi sau nâng.

nang mui bang sun tu than

Bác sĩ tiến hành nâng mũi bọc sụn tự thân cho khách hàng

Nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia đánh giá là giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, giúp tạo dáng mũi cao thẳng, tự nhiên chứ không hề đơ cứng, “vô hồn”. Phương pháp này đồng thời cho kết quả duy trì lâu dài, ổn định và không để lại các biến chứng về sau. Kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn được tiến hành bên trong khoang mũi, hoàn toàn không để lộ dấu tích thẩm mỹ so với các phương pháp thông thường. 

Tại Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đạt chuẩn quy trình Hàn Quốc, định hình dáng mũi S-line đẹp hoàn hảo với cam kết bảo hành uy tín 15 năm.

>>> Xem ngay: [Video Livestream] Cận cảnh quy trình nâng mũi bằng sụn tại Kangnam

Video clip nâng mũi

Tự ti vì sở hữu chiếc mũi thấp tẹt và hếch khiến gương mặt mất cân đối, vũ công Hải Ngọc đã nhờ đến phương pháp nâng mũi bằng sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giúp cô tạo hình dáng mũi S-line cao thẳng tự nhiên.

Trực tiếp bác sĩ nâng mũi cho Hải Ngọc đã chỉ định áp dụng phương pháp nâng mũi kết hợp sụn tự thân với rất ít sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi, đồng thời định hình đầu mũi thon gọn, tự nhiên. Bạn có thể trực tiếp chứng thực kết quả thay đổi đáng kinh ngạc của Hải Ngọc chỉ ngay sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Kangnam.

Kết quả nâng mũi bằng sụn

Vũ công Hải Ngọc hoàn toàn lột xác sau nâng mũi bằng sụn tại Kangnam

Kiểm nghiệm thực tế hình ảnh khách hàng nâng mũi bằng sụn tại Kangnam

 Nâng mũi bằng sụn cho kết quả như ý

Hình ảnh trước sau nâng mũi bằng sụn

Nâng mũi bằng sụn tự thân kết quả vĩnh viễn

Mũi đẹp tự nhiên nhờ nâng mũi bằng sụn

(*)Hình ảnh thật 100% do khách hàng cung cấp

Với việc xây dựng hệ thống Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu hợp tác cùng Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ngày càng khẳng định thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp mũi tại Việt Nam. Tại đây quy tụ toàn bộ đội ngũ bác sĩ uy tín, đã có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời của các thiết bị công nghệ hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ KCCS. Duy nhất chỉ có tại Kangnam áp dụng chính sách bảo hành mũi lâu dài, đem lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Dịch vụ nâng mũi bằng sụn được bảo hành

Thẻ bảo hành cho cách dịch vụ nâng mũi chỉ có duy nhất tại Kangnam

4. Tham khảo trọn bộ bảng giá nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Tùy từng trường hợp và nhu cầu của khách hàng, trong quá trình thăm khám, phân tích, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp nâng sửa mũi khác nhau sao cho hài hài hóa nhất với từng đường nét trên khuôn mặt. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng bảng giá dịch vụ nâng mũi với các chi phí khác nhau, chỉ định cho từng phương pháp.

TRỌN BỘ BẢNG GIÁ NÂNG MŨI HOT NHẤT 2021 TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Chi phí Thời gian thực hiện (phút)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 20 45-60
Nâng mũi S line/ L line 3D 25 60
Nâng mũi cấu trúc 4D 35 60
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn NanoForm 45 60
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Pureform 55 60-90
Nâng mũi sụn sườn bán phần 55 60-90
Nâng mũi sụn sườn 100% 70 120-150

CƠ HỘI NÂNG MŨI HÀN QUỐC VỚI CHI PHÍ VIỆT NAM CHỈ CÓ TẠI KANGNAM!

tich
Hoặc

5/5 - (1 vote)

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo được vĩnh viễn? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN