Em muốn hỏi sửa mũi hỏng có đau và gặp biến chứng gì không?

0 comment

Nội dung bài viết

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em dự định tranh thủ dịp nghỉ hè để về Việt Nam sửa mũi hỏng nhưng em vẫn còn hơi sợ và lo lắng liệu phẫu thuật sửa mũi có đau không ạ? Sau khi phẫu thuật có gặp biến chứng gì hay không thưa bác sĩ? (Nelson Phạm, 25 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Nelson Phạm thân mến!

Băn khoăn sửa mũi có đau không đã được gửi rất nhiều về hòm thư Tư vấn của TMV Kangnam. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng sửa mũi có đau không khi thực hiện sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam vì phẫu thuật sửa mũi được thực hiện dưới hình thức gây tê và thời gian phẫu thuật rất nhanh chóng chỉ khoảng 45 – 60 phút. Bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật. Hơn nữa, đây lại là kỹ thuật tương đối đơn giản, các thao tác được bác sĩ thực hiện khéo léo, nhanh chóng và chính xác đảm bảo không gây bất kỳ nguy hiểm hay biến chứng nào cho bạn nhé.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tùy vào từng trường hợp và tình trạng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ có những chỉ định khác nhau. Cụ thể như sau:

+ Trường hợp lộ sống mũi: Bác sĩ sẽ đo vẽ vùng mũi và phẫu thuật lại nhằm rút sống mũi ra, tiến hành thẩm mỹ mũi bằng sụn vách ngăn.

+ Trường hợp mũi nhọn, bóng đỏ: Bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để bọc vào đầu mũi, giúp cho chiếc mũi cân xứng, đẹp tự nhiên.

+ Trường hợp mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng: Bác sĩ sẽ xác định cụ thể mũi nghiêng là do vách ngăn hay do phẫu thuật trước đó gây nên, từ đó đưa ra phương án chỉnh sửa hợp lý. Thông thường, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lại trụ mũi và cánh mũi.

+ Trường hợp bị đau âm ỉ vùng sống mũi sau khi nâng: Bác sĩ sẽ kiểm tra lại xem bạn có bị dị ứng với chất liệu nâng mũi hay không, hay do kĩ thuật bóc tách của bác sỹ phẫu thuật trước chưa đúng để tiến hành thay lại sống mũi, đặt lại chất liệu cho phù hợp.

Cuối cùng, các bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi sửa mũi hỏng tại TMV Kangnam bởi chất liệu sụn nâng mũi được sử dụng đảm bảo an toàn, bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, quy trình dịch vụ được chuẩn hóa… chắc chắn sẽ khiến bạn không phải thất vọng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn sửa mũi có đau không hay bất cứ vấn đề nào khác liên quan, bạn có thể gọi đến số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sửa mũi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Em muốn hỏi sửa mũi hỏng có đau và gặp biến chứng gì không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN