Tại Kangnam nâng mũi giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới nhất

0 comment

Chào bác sĩ! Mũi cháu bị tẹt mà cánh mũi thì to và dày nhìn rất xấu. Cháu muốn đi sửa mũi để cải thiện dáng mũi hiện tại. Bác sĩ cho cháu hỏi phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền và trường hợp của cháu nên áp dụng phương pháp nâng mũi nào? Mong bác sĩ tư vấn sớm cho cháu! (Mỹ Hạnh, Điện Biên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

1. Tại Kangnam phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm để làm đẹp. Thẩm mỹ nâng mũi có thể giúp cháu nâng cao sống mũi đồng thời thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, tạo dáng mũi cao thẳng, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền tại Kangnam

Nâng mũi là xu hướng làm đẹp mũi của giới trẻ hiện nay

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ phẫu thuật nâng mũi khác nhau có thể mang lại cho sự hài lòng hơn cả mong đợi của cháu. Để thực hiện tốt điều đó cháu cần đến tận nơi để được bác sĩ thăm khám tình trạng mũi của cháu như thế nào từ đó đưa ra phương pháp sửa mũi phù hợp nhất với tình trạng mũi của cháu. Do đó giá nâng mũi bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi cháu thực hiện. Để cháu hiểu rõ hơn về chi phí các dịch vụ nâng mũi chúng tôi đưa ra bảng giá nâng mũi mới nhất cho từng dịch vụ để cháu tham khảo và hình dung được giá nâng mũi hết bao nhiêu tiền.

Xem chi tiết: Kiều Trang “Nâng mũi giúp cuộc sống của tôi viên mãn hơn”

Bảng giá nâng sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

DỊCH VỤ Chi phí Thời gian thực hiện (phút)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 20 45-60
Nâng mũi S line/ L line 3D 25 60
Nâng mũi cấu trúc 4D 35 60
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn NanoForm 45 60
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Pureform 55 60-90
Nâng mũi sụn sườn bán phần 55 60-90
Nâng mũi sụn sườn 100% 70 120-150

Hãy đăng ký ngay để được nhận ưu đãi 30% áp dụng cho các dịch vụ nâng mũi

tich
Hoặc

 2. Mũi tẹt cánh mũi to nên áp dụng phương pháp nâng mũi nào?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau tuy nhiên nếu mũi thấp đồng thời cánh mũi, đầu mũi hơi to, bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D.

Phương pháp nâng mũi S line 3D là cach chỉnh sửa mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi giúp tạo ra dáng mũi cao thon hoàn hảo cân đối với khuôn mặt.

Quy trình nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Nâng mũi S line 3D dưới sự hỗ trợ của công nghệ 3D sẽ giúp bác sĩ đánh giá được tổng quát nhất cái về dáng mũi hiện tại của bạn và đưa ra dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt để tiến hành chỉnh sửa. Đồng thời bạn cũng biết được trước kết quả có hài lòng hay không bạn có thể góp ý trực tiếp với bác sĩ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phương pháp nâng mũi S-line 3D được rất nhiều khách hàng tin tưởng và thực hiện thành công với những kết quả mũi đẹp hơn mong đợi sau phẫu thuật.

Với việc sử dụng toàn bộ sụn tự thân, nâng mũi S-line 3D không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn bảo vệ vùng đầu mũi trọn đời, mũi sau nâng không lo xảy ra biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, hay sống mũi bị lệch. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp toàn diện mọi góc nhìn, mũi đẹp lâu dài.

Giá phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nâng mũi giá hết bao nhiêu tiền

Huỳnh Như và Thủy Tiên hóa hotgirl sau khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Đặc biệt khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, do vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Mọi thắc mắc về giá nâng mũi cũng như các thông tin về dịch vụ tại Kangnam khách hàng hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc cháu sớm sở hữu dáng mũi như mong ước!

Bạn đang có nhu cầu nâng mũi và cần được tư vấn hãy đăng ký để được chuyên gia tư vấn miễn phí

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại Kangnam nâng mũi giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới nhất trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN