Sửa mũi S line bao lâu mới cắt chỉ? Bác sĩ tư vấn

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Thưa bác sĩ BVTM Kangnam! Em muốn hỏi chút là sửa mũi S line bao lâu mới cắt chỉ vậy ạ? Em thấy nhiều người bảo lúc nâng mũi xong mũi còn to, không tự nhiên. Đến bao giờ mũi mới tự nhiên được ạ? – Thái Mai Liên -TP.HCM

BÁC SĨ TƯ VẤN

Mai Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Băn khoăn của bạn, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

tich Sửa mũi S line bao lâu mới cắt chỉ

Cũng như các phương pháp phẫu thuật khác, thời gian cắt chỉ sau khi sửa mũi S line tùy thuộc vào kỹ thuật và quy định của từng địa chỉ thẩm mỹ. Thông thường sau khoảng 7 – 10 bạn có thể cắt chỉ nhưng để đảm bảo an toàn, cố định, giữ vững cấu trúc vùng mũi và giúp mũi nhanh chóng ổn định thì tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, sẽ tiến hành cắt chỉ 10 ngày sau khi sửa mũi.

Sửa mũi S line bao lâu mới cắt chỉ

Sửa mũi S line bao lâu mới cắt chỉ?

Trước khi cắt chỉ, ít nhiều bạn cũng có cảm giác đau nhức, khó chịu do chỉ khâu thẩm mỹ. Rất nhiều người muốn được cắt chỉ sớm tuy nhiên nếu cắt chỉ quá sớm có thể dẫn đến nhiều biến chứng như tụt sụn nâng mũi, vết rạch bị hở, khó liền “miệng” gây nhiễm trùng vùng mổ, một số trường hợp lan ra toàn cấu trúc mũi, dễ để lại sẹo, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ…

Hơn nữa, sửa mũi S line là phức hợp kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi, vùng can thiệp có thể rộng hơn các phương pháp nâng sửa mũi khác. Chính vì vậy, bạn nên tư vấn thật kỹ với bác sĩ thẩm mỹ xem sửa mũi S line bao lâu mới cắt chỉ và tuân thủ quy định của bác sĩ để tránh gặp những biến chứng không đáng có.

tichXem thêm: 5 câu hỏi thường gặp về sửa mũi S line

Sửa S line bao lâu mới cắt chỉ 2

Tuân thủ chế độ chăm sóc để sớm có dáng mũi đẹp nhất – Kết quả sau nâng mũi tại Kangnam của Thùy Trang và Bùi Thủy Tiên

Với khách hàng sửa mũi S line tại Kangnam, khi cắt chỉ, các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Kangnam hoặc đến các cơ sở y tế gần nơi mình sinh sống. Trước khi cắt chỉ bạn cần làm đúng hướng dẫn chăm sóc của chúng tôi, vệ sinh vết rạch và vùng khâu nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý tránh để bụi bẩn, dịch nước mô còn đọng lại, kết dính, gây khó khăn chi việc cắt và rút chỉ.

tich Sửa mũi S line bao giờ đẹp tự nhiên?

Trên đây là một số thông tin cần thiết giúp bạn phần nào hiểu được sửa mũi S line bao lâu mới cắt chỉ. Về câu hỏi sửa mũi S line bao giờ đẹp tự nhiên, chúng tôi xin giải đáp như sau:

sửa mũi s line

Kết quả sau sửa mũi S line 12 ngày tại Kangnam của khách hàng Trường Hoa

Sau sửa mũi S line khoảng 2 – 3 ngày đầu, bạn có thể gặp tình trạng sưng tấy. Đây là dấu hiệu hoàn toàn bình thường của bất kỳ một ca nâng mũi nào. Tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt sau khoảng 5 – 7 ngày. Sang tuần thứ 2 mũi bắt đầu ổn định tuy nhiên một số người có cơ địa xấu thì mũi vẫn hơi sưng hoặc còn đọng dịch nước mô nên nhìn cao những vẫn to. Sau thời gian hồi phục khoảng 1 tháng, mũi sẽ đẹp tự nhiên nhất.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, để giúp mũi nhanh chóng hồi phục, bạn sẽ được hút dịch nước mô trong ngày đầu tiên sau khi sửa mũi S line. Để giảm sưng, bạn nên chườm đá, chườm trứng, uống thêm 1 – 2ml mật gấu pha loãng, uống nước nghệ tươi… (Xem thêm: Sau nâng mũi nên KIÊNG GÌ, ĂN GÌ, LÀM GÌ)

sửa mũi s line sau bao lâu thì đẹp

Xem trước kết quả thẩm mỹ và lựa chọn dáng mũi ưng ý

Mũi đẹp tự nhiên còn phụ thuộc vào kỹ thuật tiến hành của bác sĩ. Khi sửa mũi S line tại Kangnam, bạn được xem kết quả trước khi tiến hành phẫu thuật qua thiết bị và phần mềm 3D qua đó bạn sẽ lựa chọn dáng mũi mình ưng ý nhất, bác sĩ cũng sẽ có kế hoạch nâng mũi chính xác.

Sửa mũi S line 3D tại Kangnam là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cho dáng mũi đẹp chuẩn ở cả độ cao, đồ dài, đường cong S line mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt. Kết quả được bảo hành vĩnh viễn.

Nếu còn băn khoăn sửa mũi S line bao lâu mới cắt chỉ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006467 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://nangmuithammy.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi S line bao lâu mới cắt chỉ? Bác sĩ tư vấn trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN