Giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền, có đắt lắm không?

0 comment

“Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?” Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em khi có mong muốn nâng mũi. Với hiệu quả vượt trội nâng toàn bộ sống mũi, chỉnh sửa toàn diện đầu mũi thì công nghệ này có mức chi phí như thế nào là hợp lý. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cách nhìn toàn diện về mức giá của công nghệ này nhé!

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền

Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại mỗi cơ sở sẽ có mức giá khác nhau, tương ứng theo đó là dịch vụ và chất liệu sụn là khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi bọc sụn có mức giá trọn gói là 15 triệu đồng.

Với mức chi phí 15 triệu đồng một ca nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ có quyền lợi hưởng những dịch vụ sau đây:

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Bác sỹ kiểm tra trực tiếp tình trạng mũi. Thảo luận với bạn dáng mũi phù hợp.

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Kiểm tra sức khỏe trước khi nâng mũi. Tại Kangnam, tất cả các khách hàng không đủ điều kiện sức khỏe sẽ không được tiến hành nâng mũi.

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Nếu bạn đủ điều kiện nâng mũi, bác sỹ sẽ chụp và dựng hình ảnh 3D dáng mũi sau khi nâng bằng máy Vectra 3D. Bạn có thể thảo luận với bác sỹ dáng mũi mình mong muốn.

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Được nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình Hàn Quốc. Sử dụng sụn tai để bọc đầu mũi.

nang mui boc sun 2

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo sinh học định hình Hàn Quốc để nâng cao sống mũi và trụ mũi, sử dụng sụn tự thân tái cấu trúc lại đầu mũi

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Bạn sẽ được các bác sỹ mũi hàng đầu, là thành viên trực thuộc của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS nâng mũi.

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Sau khi nâng mũi, bạn được chăm sóc hồi phục. Nếu sức khỏe tốt, có thể về nhà ngay trong ngày.

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Tại Kangnam, sau khi nâng mũi bạn sẽ được chuyển vào các phòng hồi sức. Nếu sức khỏe tốt, bạn có thể về luôn trong ngày.

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Luôn có thành viên túc trực xuyên suốt quá trình chăm sóc hậu phẫu cho đến khi mũi bạn hoàn toàn hồi phục.

Nâng mũi bọc sụn 3

Tại Kangnam, luôn có thành viên túc trực bên bạn trong suốt thời gian chăm sóc hậu phẫu sau khi nâng mũi

Có thể thấy, chỉ với mức giá 15 triệu đồng, bạn hoàn toàn được hưởng những dịch vụ tốt nhất, theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất đến khách hàng với chi phí rẻ nhất.

Hình ảnh khách hàng xinh đẹp, rực rỡ, quyến rũ sau khi nâng mũi tại Kangnam

Ngoài ra, bạn không cần lo lắng về “nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?” vì tại Kangnam luôn có những chương trình hỗ trợ khách hàng. Hàng quý, Bệnh viện sẽ đưa ra chương trình “ngày vàng” với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho tất cả dịch vụ nhằm giúp nhiều chị em có cơ hội làm đẹp nhất. Bạn có thể “săn” các ngày vàng này bằng cách đăng ký nhận thông tin ngay tại đây.

ĐĂNG KÝ KHUYẾN MÃI, NHẬN GIÁ ƯU ĐÃI

tich

Có thể bạn không biết, mức giá của tất cả các ca nâng mũi đều được xây dựng trên cơ sở độ phức tạp của kỹ thuật và chất liệu sụn khi nâng mũi. So với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc thông thường chỉ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Nâng mũi bọc sụn sử dụng thêm sụn tự thân là sụn vành tai để bọc đầu mũi. Giúp đầu mũi mềm mại, tự nhiên, không lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn 56

Mũi khách hàng cao, thẳng, mềm mại sau khi nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Yêu cầu kỹ thuật lấy sụn vành tai để cấu trúc lại đầu mũi rất phức tạp, cần bác sỹ có kinh nghiệm và khả năng thẩm mỹ cao. Đây chính là nguyên nhân chính mà có sự chênh lệch 5 triệu về giá nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc thông thường.

Khi lựa chọn công nghệ để nâng mũi, bạn cần có sự cân nhắc kỹ càng để đạt kết quả tối ưu nhất. Không nên vì “ham” giá rẻ mà kết quả không như ý.

Là những người có niềm khát khao mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho chị em, chúng tôi luôn khuyên bạn nên đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ để được các bác sỹ thăm khám, tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp với từng người. Tại Kangnam, bạn có thể được các chuyên gia mũi hàng đầu khám và tư vấn miễn phí. Hãy đặt lịch hẹn ngay bây giờ. Hotline 19006467. Hoặc đăng ký lịch tư vấn tại link sau đây.

ĐẶT NGAY LỊCH HẸN TƯ VẤN VỚI CÁC CHUYÊN GIA MŨI UY TÍN

tich

Có thể bạn quan tâm:

>> Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn theo thời gian?

>> Nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN