Chi phí phẫu thuật thu nhỏ thu gọn cánh mũi nội soi hết bao nhiêu tiền

0 comment

Nội dung bài viết

Thưa bác sĩ, mũi em không quá thấp nhưng cánh mũi lại to và bè khiến gương mặt mất cân đối. Qua tìm hiểu em thấy nhiều người chia sẻ nên đi thu nhỏ cánh mũi để đảm bảo an toàn, kết quả cao. Nhưng không biết chi phí thu nhỏ cánh mũi hết bao nhiêu tiền, liệu giá thu nhỏ cánh mũi có đắt không? Rất mong nhận được phản hồi từ bác sĩ, tại Kangnam chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền. Xin chân thành cảm ơn!

– Hồng Huệ, Hà Nội

TRẢ LỜI:

Hồng Huệ thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc “Chi phí thu nhỏ cánh mũi hết bao nhiêu tiền, có đắt không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí thu nhỏ cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

Thu gọn cánh mũi nội soi là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều chị em tin cậy nhất hiện nay, bởi khả năng nhanh chóng khắc phục khuyết điểm cánh mũi to bè , cải thiện dáng mũi hài hòa với gương mặt khá hiệu quả.

 

Chi phí thu gọn cánh mũi nội soi hết bao nhiêu tiền?

Chi phí thu gọn cánh mũi nội soi hết bao nhiêu tiền?

Tại Kangnam, chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

Hiện nay, kỹ thuật thu nhỏ, thu gọn cánh mũi  nội soi công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chi phí thu nhỏ cánh mũi nội soi tại Kangnam có giá là 6 triệu đồng, được thực hiện trong vòng 30 phút.

Chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu tiền

Kết quả thu gọn cánh mũi tại BVTM Kangnam

Xem thêm bảng giá dịch nâng mũi của BVTM Kangnam 

Giá thu nhỏ cánh mũi tại BVTM Kangnam có đắt không?

Mức giá thu nhỏ cánh mũi được BVTM Kangnam tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, hợp lý, không hề đắt so với những gì bạn nhận bởi:

– Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện nhẹ nhàng dưới đôi bàn tay của các bác sĩ chuyên khoa có con mắt mắt thẩm mỹ tinh tường, với nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển.

Thu hẹp cánh mũi nội soi hết khoảng bao nhiêu tiền

Thu gọn cánh mũi đem lại nét đẹp hài hoà tự nhiên cho gương mặt 

– Kỹ thuật thu gọn cánh mũi hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Chính vì vậy, các kỹ thuật, công nghệ đều được chuyển giao từ Hàn Quốc, đã có kiểm định về chất lượng.

– Phòng phẫu thuật hiện đại, vô khuẩn

Không phải băn khoăn về giá thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền bởi, phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi tại Kangnam được hỗ trợ bởi các trang bị máy móc hiện đại và được thực hiện tại bệnh viện tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cam kết đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất cho bạn.

– Có bảo hành kết quả lâu dài

Để khẳng định được uy tín cũng như tạo được lòng tin, Bệnh viện thẩm mỹ có cấp cho khách hàng thẻ bảo hành sau khi thực hiện nâng mũi xong.

Bạn Hồng Huệ thân mến! với những ưu điểm nổi bật, cùng chất lượng dịch Kangnam đem lại khi thu gọn cánh mũi tại BVTM Kangnam hi vọng có thể cho bạn thấy được chi phí thu gọn cánh mũi có đắt hay không. Hi vọng bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền mà hãy sớm lựa chọn Kangnam để thực hiện thẩm mỹ làm đẹp cho mình.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu bạn Hồng Huệ có thể liên hệ đến Hotline 19006466 để được các bác sĩ Kangnam trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc.

 

5/5 - (1 vote)

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí phẫu thuật thu nhỏ thu gọn cánh mũi nội soi hết bao nhiêu tiền trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN