Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?

0 comment

60% những người chọn nâng mũi bằng sụn nhân tạo bởi phương pháp này có ưu điểm nhanh chóng, chi phí không quá cao. Tuy nhiên, nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không? Chúng ta cùng tham khảo ý kiến Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam qua bài viết sau đây.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 1

Cận cảnh một ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân

Hồng Thanh (09367987xx) có hỏi: “Nhiều người nói nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì mũi sẽ cứng cho không được tự nhiên. Điều này có đúng không bác sĩ. Tôi thấy chi phí thì rất ok nhưng mà nếu nó không tự nhiên thì cũng không thích lắm”.

Bs Trần Nguyễn Giáp:

Trước đây, nâng mũi bằng sụn nhân tạo thường dùng những chất liệu sụn silicon thô cứng được đúc nguyên khối sau đó bác sĩ sẽ cắt gọt theo dáng mũi. Hạn chế của phương pháp này là phần sụn được cắt gọt khá thô, khi đưa vào trong khoang mũi giúp mũi cao lên nhưng không được tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 2

Kiều Trang trước và sau nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Ngày nay, sụn nhân tạo được đúc sẵn theo khuôn dáng mũi, với nhiều kích cỡ hay form dáng khác nhau phù hợp với từng trường hợp, từng kích thước, tình trạng của mỗi người nên cho kết quả thẩm mỹ tự nhiên hơn rất nhiều.

Đặc biệt, hiện nay, với chất liệu sụn sinh học định hình mềm dẻo, dễ tạo hình đã giúp cho nâng mũi bằng sụn nhân tạo có những bước phát triển vượt bậc, mũi cao tự nhiên không kém so với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân.

Nâng mũi bằng sụn tự thân 3

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

Nguyễn Hà Mai Anh (anh.ha.mai.21…@gmail.com) hỏi: “Nâng mũi bằng sụn nhân tạo nghe nói chỉ được một thời gian thôi. Sau này nó bị tụt sụn xuống lúc ấy đau mà có khi còn bị viêm đỏ. Không rõ tình trạng này là như thế nào”.

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp:

Một trong những điểm hạn chế của nâng mũi bằng sụn nhân tạo là kết quả thẩm mỹ không thể tồn tại theo bạn suốt đời như các phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 4

Khách hàng được nói rõ về từng loại sụn trước khi phẫu thuật

Sau một thời gian, bạn có thể gặp tình trạng sụn bị tụt, tạo áp lực cho vùng da đầu mũi khiến đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi. Khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo bạn nên thăm khám thường xuyên, khi có dấu hiệu đào thải sụn bạn cần tháo bỏ sụn cũ và tiếp tục tiến hành cấy ghép chất liệu sụn mới.

Để có kết quả thẩm mỹ tồn tại lâu bên hơn, bạn nên lựa chọn các loại sụn chất lượng cao có thể như sinh học định hình. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sử dụng sụn sinh học định hình cho kết quả nâng mũi bảo hành 10 năm.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Sử dụng sụn vành tai bao bọc đầu mũi trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Hoặc, để khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân. Bác sĩ sẽ dùng sụn vành tai, bao bọc, bảo vệ đầu mũi từ bên trong, tạo lớp đệm, giảm áp lực cho da, khắc phục tình trạng này.

Tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn >> TẠI ĐÂY

Trần Thị Phương Nhung (Thanh Xuân – Hà Nội): “Nâng mũi bằng sụn nhân tạo mất khoảng bao lâu thì mũi có thể ổn định?”

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp:

Cũng giống như các phương pháp nâng mũi khác, sau khi phẫu thuật nâng mũi, khoảng 2 – 3 ngày đầu, bạn có thể gặp tình trạng sưng đau. Bạn sẽ được bác sĩ kê thuốc kháng sinh, kháng viêm, thuốc giảm đau và hướng dẫn chi tiết khâu chăm sóc sau tiến hành.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 7

Thùy Trang (Vinh) trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Khoảng 5 – 7 ngày, tình trạng sưng đau sẽ thuyên giảm và chấm dứt hoàn toàn. Từ tuần thứ 2 mũi dần ổn định và sau 1 tháng mũi sẽ đẹp tự nhiên.

Cảm ơn bác sĩ với những chia sẻ hữu ích vừa rồi.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhanh chóng, chi phí không cao nhưng kết quả duy trì trong khoảng 10 – 12 năm. Với chất liệu sụn mới, kết quả thẩm mỹ vẫn đảm bảo giữ nét tự nhiên, đẹp như thật. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, sử dụng chất liệu sụn chất lượng cao, an toàn với cơ thể.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN