Tại sao lại bị sẹo sau cắt cánh mũi?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ! Cách đây không lâu em có vào Nam công tác và tiện thể e đã thực hiện thu gọn cánh mũi luôn ở trong này. Tuy nhiên, mũi em bây giờ lại bị sẹo nên em muốn hỏi tại sao lại bị sẹo sau cắt cánh mũi? Và em có thể khắc phục được tình trạng sẹo của mình không ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ. (Vũ Thị My Hương – Nghệ An)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn My Hương !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với băn khoăn tại sao lại bị sẹo sau cắt cánh mũi? Chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi bị sẹo sau khi cắt cánh mũi, do các bác sĩ đã cắt cánh mũi trước đó thất bại và không thành công. Các sẹo này hầu như rất khó chữa nếu không muốn nói là không chữa được, vì vị trí sẹo vừa nằm sâu trong khe giữa mũi và má chứ không nằm trên mặt phẳng như ở các vị trí khác trên mặt.

Tại sao lại bị sẹo sau cắt cánh mũi? 1

Nhiều người khá băn khoăn tại sao lại bị sẹo sau cắt cánh mũi?

Các vết sẹo cũng rất dễ thấy, do đó, làm giảm đi vẻ đẹp của gương mặt. Một lời khuyên đối với bạn là khi bạn đi cắt cánh mũi nên nhớ hỏi bác sĩ là cắt như thế nào. Nếu cắt từ bên ngoài cánh mũi thì sẽ rất dễ để lại sẹo hai bên cánh mũi. Đa số các cánh mũi hở hay rộng chỉ cần thu gọn cánh mũi từ bên trong là đủ hoặc chỉ cần luồn chỉ vào cánh mũi để thu hẹp cánh mũi.

"Đo đạc" độ an toàn của kỹ thuật thu gọn cánh mũi 5

Bác sĩ tiến hành kỹ thuật thu gọn cánh mũi

Thực tế, có đến 90% người Việt bị tình trạng mũi tẹt và đầu mũi to. Nguyên nhân là do tổ chức xơ ở phía đầu mũi phát triển mạnh tạo nên đầu mũi ở một số người to không phù hợp với khuôn mặt.

i-con-xem-themXem thêm: Kỹ thuật cắt cánh mũi đảm bảo không đau, không sẹo tại Kangnam

Tại sao lại bị sẹo sau cắt cánh mũi? 2

Hình ảnh khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại TMV Kangnam

Đến đây, có lẽ bạn My Hương cũng phần nào có câu trả lời cho câu hỏi tại sao lại bị sẹo sau cắt cánh mũi. Với trường hợp cắt cánh mũi xong bị sẹo, bạn nên trực tiếp đến bác sĩ đã cắt cánh mũi cho bạn trước đó để bác sĩ kiểm tra và xử lý lại sẹo xấu. Hoặc bạn cũng có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được đội ngũ bác sĩ chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn và hướng dẫn bạn cách để xử lý sẹo xấu hiệu quả nhất.

Chúc bạn sớm có cánh mũi đẹp hết sẹo!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao lại bị sẹo sau cắt cánh mũi? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN