“Tất tần tật” những cách làm mũi nhỏ lại hiệu quả nhất

0 comment

Nội dung bài viết

“Tất tần tật” những cách làm mũi nhỏ lại hiệu quả nhất dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả dáng mũi thô to và kém xinh của mình. Đặc biệt, với những cách này, ước mơ sở hữu dáng mũi thon gọn của bạn sẽ không phải là chuyện khó khăn.

Cách làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp tự nhiên

Có cách nào làm cánh mũi nhỏ lại nhanh chóng?

1. Cách làm mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật

Cách Làm mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật là cách làm mà bạn có thể tự mình thực hiện tại nhà. Chăm chỉ thực hiện hàng ngày sẽ giúp bạn đạt được kết quả như ý.

Cách làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp tự nhiên nang-mui1 Cách làm mũi nhỏ lại bằng Massage:

Cách làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp tự nhiên 2

Cách làm mũi nhỏ lại bằng massage

Bạn dùng ngón trỏ và ngón giữa ở cả 2 bàn tay đặt vào 2 bên chân mũi, nhẹ nhàng vuốt lên cao, thu nhỏ mũi lại ở đỉnh mũi. Không làm theo chiều ngược lại. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện thêm bằng cách dùng ngón trỏ và ngón cái vào 2 bên mũi, bóp nhẹ và vuốt lên cao. Đây được coi là cách massage khá dễ thực hiện và cũng không tốn thời gian, tuy nhiên hiệu quả không được nhanh chóng, thậm chí, nếu bạn thực hiện quá mạnh tay thì rất dễ ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Video hướng dẫn cách làm mũi nhỏ lại nhờ massage

 

 

nang-mui1 Cách làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp tự nhiên Cách làm cho mũi nhỏ bằng trang điểm mũi:

Cách làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp tự nhiên 3

Cách làm mũi nhỏ lại bằng trang điểm

Đây là cách làm cánh mũi nhỏ lại được khá nhiều chị em phụ nữ áp dụng vì đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, cách này cũng chỉ mang lại hiệu quả tức thời mà thôi. Bạn hãy dùng phấn nền tối màu hơn cho 2 bên mũi và phấn nền sáng màu hơn cho ở đỉnh mũi, sống mũi. Nếu đầu mũi của bạn quá to thì nên dùng phấn tối màu để che bớt.

Video hướng dẫn cách làm mũi nhỏ lại nhờ trang điểm

 

 

 

2. Cách làm mũi nhỏ lại bằng phẫu thuật

Để làm cánh mũi nhỏ lại vĩnh viễn, hiện nay phương pháp thu gọn cánh mũi đang được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất và được đông đảo chị em lựa chọn.

Cách làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp tự nhiên 5

Hình ảnh khách hàng sau thu nhỏ cánh mũi

Được áp dụng với trường hợp mũi to, thô, cánh mũi bành rộng ra 2 bên, lỗ mũi to, hếch và thiếu cân xứng. Bạn sẽ được thăm khám chi tiết về phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp với khuôn mặt và sau đó sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật.

Thông thường, thời gian để hoàn thành một ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi trung bình từ 15 – 30 phút, sau khi thực hiện xong, bạn có thể trở về nhà và tự phục hồi sau phẫu thuật. Phương pháp này rất an toàn, thực hiện nhanh chóng nên không gây đau, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi được đánh giá cao hơn so với các phương pháp thực hiện tại nhà vì cho kết quả nhanh chóng và duy trì lâu hơn. Hiện nay, phương pháp thu gọn cánh mũi đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam rất thành công và làm hài lòng đông đảo khách hàng. Với sự khéo léo thực hiện của bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Mọi băn khoăn về cách làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp thu gọn cánh mũi, bạn có thể gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

 

Rate this post

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Tất tần tật” những cách làm mũi nhỏ lại hiệu quả nhất trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN