Tướng số người lỗ mũi bị to như thế nào?

0 comment

Cánh mũi, lỗ mũi là khu vực phụ trợ, theo nhân tướng học thể hiện năng lực hoạt động của một người. Một tướng mũi đẹp phần lỗ mũi phải nhỏ nhắn vậy những người có lỗ mũi bị to thì sao và tướng số người lỗ mũi to như thế nào?

Tướng số người lỗ mũi to như thế nào?

tich Những người lỗ mũi bị to nhưng mũi cao

Lỗ mũi to, cánh mũi rộng nhưng mũi lại cao cho thấy người này có tính tình phóng khoáng, chính trực, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn. Người này cũng có óc hài hước, thường giúp đỡ những người xung quanh, cuộc sống cũng như sự nghiệp luôn thuận buồm xuôi gió.

lỗ mũi bị to 5

Lỗ mũi to, mũi cao là những người phóng khoáng

tich Lỗ mũi bị to nhưng mũi ngắn và thấp

Cũng cùng có khuyết điểm lỗ mũi to nhưng chỉ cần khác một chút về độ cao của mũi thôi đã có sự khác biệt rất rõ rệt. Những người lỗ mũi to nhưng mũi thấp và ngắn, nhìn mũi hếch lên là những người bần tiện, cuộc sống lam lũ, vất vả khổ cực. Nếu là nam giới thường lận đận trên đường công danh, không có khả năng quản lý tài chính, số không có con trai. Nếu là nữ giới đường tình duyên không thuận, phải “qua nhiều đò”.

lỗ mũi bị to 2

Nhiều người nói rằng mũi hếch, lỗ mũi lộ nên chỉnh sửa để có vận mệnh tốt hơn

tich Lỗ mũi bị to và đầu mũi hơi khoằm

Những người lỗ mũi to nhưng đầu mũi khoằm lại là những người rất biết cách chi tiêu, thường hay tính toán, so đo hơn thiệt. Họ rất phù hợp với công việc kinh doanh tuy nhiên trong cuộc sống lại là người khó để tin tưởng, thường có tính ích kỷ, nhỏ nhen, luôn làm thế nào để mình được lợi nhiều nhất.

lỗ mũi bị to 4

Lỗ mũi to kết hợp cùng các đặc điểm khác tiết lộ nhiều điều về tính cách của một người

tich Sống mũi hẹp, dài và lỗ mũi bị to và lộ

Tuy xét về thẩm mỹ, dáng mũi này không đẹp nhưng theo nhân tướng học những người có sống mũi dài, thẳng và hẹp thường là những người giàu lòng trắc ẩn. Họ có tương lai khá êm ả, công việc thuận buồm xuôi gió, nếu lỗ mũi to thì tính tình phóng khoáng, thoải mái, thường hay giúp đỡ người khác, được mọi người quý mến.

tich Lỗ mũi lớn, khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài là những người hay lo nghĩ nếu lỗ mũi bị to thì là những người thường xuyên lo âu. Họ hay cả nghĩ, thường cảm thấy tủi thân, suy nghĩ tiêu cực. Nếu phụ nữ có tướng mũi này có cuộc sống hôn nhân vất vả, chồng ngoại tình, phải “đứng mũi chịu sào”, lo toàn kinh tế cho cả gia đình.

lỗ mũi bị to 1

Nhiều người dựa theo đặc điểm gương mặt để quyết định cảm nhận ban đầu với bạn

tich Lỗ mũi lớn, khuôn mặt ngắn

“Ruột để ngoài da” là tính cách đặc trưng của những người có tướng mũi này. Họ hay nói năng thiếu suy nghĩ, hay làm mất lòng nhiều người, trong công việc thường hay để tình cảm chi phối, suy nghĩ cảm tính, họ cũng là người hay nói dối, ba hoa, không trung thực.

lỗ mũi bị to 3

Các nhà nhân trắc học, mỹ học cho rằng mũi đẹp phải thon gọn, nhỏ xinh

Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại, một dáng mũi đẹp phần lỗ mũi phải nhỏ xinh, nhìn nghiêng như hai hạt chanh. Theo nhân tướng học Phương Đông, lỗ mũi bị to nếu mũi cao sẽ là tướng mũi đẹp nhưng nếu mũi ngắn, hếch, đầu mũi khoằm là những tướng mũi xấu.

Những quan niệm về nhân tướng học tuy thiếu cơ sở khoa học nhưng lại tác động không nhỏ đến tâm lý nhiều người và không thể phủ nhận trong cuộc sống tướng mũi xấu ảnh hưởng không nhỏ đến cảm nhận ban đầu.

lỗ mũi bị to 6

Nhiều ngôi sao nổi tiếng chỉnh sửa khuyết điểm lỗ mũi to

Hiện nay, tùy theo từng khuyết điểm của mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh sửa phù hợp. Nếu lỗ mũi bị to, form mũi khá chuẩn, bác sĩ có thể tiến hành thu gọn cánh mũi. Nếu lỗ mũi to nhưng mũi ngắn, hếch, đầu mũi dài hoặc có thêm các khuyết điểm khác, bác sĩ tiến hành thu gọn cánh mũi đồng thời chỉnh sửa khuyết điểm cho bạn dáng mũi đẹp chuẩn nhất.

Trên đây là một số thông tin về tướng số của người lỗ mũi bị to. Bạn muốn chỉnh sửa dáng mũi cho phù hợp? Bạn có câu hỏi muốn được tư vấn? Hãy liên hệ Tổng dài 19006467 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tướng số người lỗ mũi bị to như thế nào? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN