Tiết lộ cách phòng tránh và xử lý mũi bị vẹo lệch

0 comment

Một trong những triệu chứng không hề mong muốn nhưng có thể gặp phải sau nâng mũi đó chính là mũi lệch hay vẹo sang một bên. Mũi lệch không nguy hiểm, chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, tuy nhiên đây là một trong những vấn đề thường gặp nhất sau phẫu thuật. Vậy nên xử lý mũi bị vẹo lệch như thế nào?

Tiết lộ cách phòng tránh và xử lý mũi bị vẹo lệch 1

Phòng tránh và xử lý mũi bị vẹo lệch như thế nào?

Nhận diện mũi vẹo, lệch?

Thông thường chỉ cần nhìn kỹ bằng mắt thường là có thể phát hiện ra. Sống mũi sẽ không còn nằm giữa trụ mũi mà có xu hướng nghiêng sang một bên gây mất thẩm mỹ.

Phòng tránh mũi lệch, mũi vẹo như thế nào?

– Cần chú ý tuyệt đối cẩn thận trong sinh hoạt sau nâng mũi nhất là trong tháng đầu. Hạn chế tối đa những va chạm đến vùng mũi.

Tiết lộ cách phòng tránh và xử lý mũi bị vẹo lệch 2

Phải phòng tránh mũi lệch vẹo như thế nào?

– Xác định rõ mũi mình có bị vẹo vách ngăn bẩm sinh hay không từ đó tìm ra phương pháp khắc phục phù hợp nhất. Nhận diện điều này bằng những cách sau: thân mũi bị lệch sang bên, thân mũi hơi cong không thẳng trục, trụ mũi nghiêng sang bên, cảm giác khó thở hay mũi hay bị nghẹt một bên, khi bị viêm mũi thì thường một bên bị nặng hơn.

Cách xử lý mũi bị vẹo lệch hiệu quả?

– Trường hợp mũi bị vẹo lệch do nâng mũi:

Sửa lại mũi là cách duy nhất có thể xử lý mũi bị vẹo lệch. Tuy nhiên, vì sau thẩm mỹ nâng mũi, cơ thể đã tạo một đường hầm có vỏ bao trong mũi. Việc sửa lại mũi theo đường hầm cũ thì tỉ lệ cải thiện không quá 30%, do đó các bác sỹ thường thất bại khi chỉnh hình mũi vẹo.

Để sửa lại mũi đạt kết quả cao, việc cần thiết là phải lấy sóng ra kiểm tra và phá bỏ hoàn toàn vỏ bao cũ. Đa phần phẫu thuật áp dụng là phẫu thuật mũi hở. Sau phẫu thuật cần cố định và chăm sóc kỹ trong 10 ngày đầu tiên.

– Trường hợp mũi bị vẹo lệch do sụn vách ngăn bẩm sinh:

Phẫu thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn là cách xử lý mũi bị vẹo lệch hiệu quả nhất. Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.

"Sốt" với công nghệ nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân 5

Bác sĩ tiến hành chỉnh sửa mũi lệch vẹo cho khách hàng

Nếu một phần nào đó của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang bên thì phẫu thuật cắt bỏ một phần sụn đi. Nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

Để tìm nguyên nhân, cách phòng tránh và điều trị phù hợp cần có sự kết hợp giữa khách hàng và người bác sĩ. Vậy nên, điều quan trọng là bạn cần đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sỹ giỏi chuyên khoa với nhiều kinh nghiệm.

"Tất tần tật" những cách làm cánh mũi nhỏ lại hiệu quả nhất 5

Kết quả khách hàng sau sửa mũi lệch vẹo tại Kangnam

Hiện được đánh giá là trung thẩm thẩm mỹ chỉnh mũi lệch vẹo uy tín, Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc, cùng với trang thiết bị tiên tiến, Thẩm mỹ viện Kangnam tự tin mang đến cho khách hàng dáng mũi ưng ý nhất.

Nếu có bất kể vấn đề gì về mũi hay chưa biết phải xử lý mũi bị vẹo lệch ra sao, hãy đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiết lộ cách phòng tránh và xử lý mũi bị vẹo lệch trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN