Sự cố ngoài ý muốn khi sửa mũi – Điều hoàn toàn có thể kiểm soát

0 comment

Bạn muốn tìm hiểu một số sự cố ngoài ý muốn khi sửa mũi để có thể biết cách đề phòng? Dưới đây, chúng tôi sẽ xin liệt kê giúp bạn một số trường hợp có thể gặp phải khi không may lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín để bạn hiểu rõ hơn và có những sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

Sự cố ngoài ý muốn khi sửa mũi - Điều hoàn toàn có thể kiểm soát 1

Sự cố ngoài ý muốn khi sửa mũi – Điều hoàn toàn có thể kiểm soát

1. Bác sĩ không đo các góc trên khuôn mặt, kết quả là mũi thiếu tự nhiên. Một chiếc mũi đẹp tự nhiên là phải có góc đo giữa sóng mũi với trán khoảng 135 – 140 độ và góc giữa đầu mũi với miệng là 90 – 95 độ.

2. Silicone sử dụng là quá ngắn, kết quả là mũi có vẻ ngắn hơn, thiếu thẩm mỹ.

3. Silicone sử dụng quá dài dẫn đến mũi nhìn quá nhọn, độ dài bất thường.

4. Các silicone dùng là quá lớn dẫn đến cạnh silicone dễ thấy và mũi quá khổ.

Sự cố ngoài ý muốn khi sửa mũi - Điều hoàn toàn có thể kiểm soát 2

Việc lựa chọn silicone cũng quyết định rất lớn đến kết quả nâng mũi

5. Silicone chèn bắt đầu ở vị trí sai (tức là giữa lông mày), kết quả là mũi cao nhưng không tự nhiên

6. Đầu mũi là quá sắc nét – bắt nguồn từ sự hiểu lầm rằng đầu silicone cần phải được dày để nâng mũi. Kết quả là đầu mũi nhọn do áp lực từ silicone dày. Trong thực tế, để sửa mũi thấp hay tẹt, sụn tại khu vực đầu mũi cũng cần phải được sửa chữa. Trong một số trường hợp, cấy ghép sụn đầu mũi phải được thực hiện trước khi chèn một silicon mỏng.

Hiện nay, tại những phòng khám uy tín, các bác sĩ sẽ đều đưa tất cả những sự cố ngoài ý muốn khi sửa mũi kể trên vào xem xét. Với sự không ngừng phát triển về kỹ thuật, thao tác chính xác và sự hiểu biết chi tiết về mặt tính năng của mũi, những sự cố ngoài ý muốn khi sửa mũi này đã được sửa chữa và đảm bảo giảm thiểu tối đa xác suất xảy ra.

Nâng mũi Sline 3D - Đẹp "chuẩn" Á Đông, phù hợp với mọi gương mặt 2

Bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn và có con mắt thẩm mỹ

Điều quan trọng nhất trong nâng mũi và sửa mũi thẩm mỹ là trí tưởng tượng của bác sĩ phẫu thuật và kiến thức đúng đắn về kỹ thuật sửa mũi. Vì thế muốn tránh những sự cố trên, bạn hãy tìm hiểu kỹ càng và chọn lựa bác sĩ phẫu thuật sửa mũi có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Hiện nay, được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 về công nghệ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam đang dần khẳng định mình là đơn vị thẩm mỹ uy tín, đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi nói riêng và thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc nói chung. 

Nâng mũi Sline 3D - Đẹp "chuẩn" Á Đông, phù hợp với mọi gương mặt 3

Bác sĩ Hàn Quốc chuyển giao công nghệ nâng mũi cho TMV Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu cung cấp các dịch vụ sửa mũi đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, bảo đảm không để lại sự cố ngoài ý muốn khi sửa mũi. Từ đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, tâm huyết, được đào tạo bài bản cùng với việc luôn cập nhật trang thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ tích cực cho quá trình sửa mũi, Kangnam luôn tự tin cam kết cung cấp dịch vụ một cách hoàn hảo, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng trong và ngoài nước.

Sự cố ngoài ý muốn khi sửa mũi - Điều hoàn toàn có thể kiểm soát 3

Thẻ bảo hành nâng mũi tại Kangnam

Đặc biệt, với nhiều phương pháp sửa mũi cao cấp, Thẩm mỹ viện Kangnam còn cung cấp chế độ bảo hành từ 10 năm đến vĩnh viễn tùy dịch vụ, giúp khách hàng yên tâm hơn với sự lựa chọn của mình. Những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trên cả nước đã cho thấy 100% đều hài lòng với dịch vụ và đặc biệt là kết quả sửa mũi đã thực hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

icon-xem-them-dep Tìm hiểu thêm: Chia sẻ của các khách hàng đã từng nâng mũi tại TMV Kangnam

Từ ngay bây giờ, bạn hãy nhanh tay gọi điện thoại đến số Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự cố ngoài ý muốn khi sửa mũi – Điều hoàn toàn có thể kiểm soát trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN