Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không ?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi là Hoài Như, 27 tuổi. Tôi rất muốn đi nâng mũi và có ý định từ lâu nhưng chưa dám thực hiện. Bởi 1 nguyên nhân duy nhất đó là không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không ? Nếu có chắc không dám thực hiện mất, vì dù sao sức khoẻ của mình vẫn là điều quan trọng trọng mà. Mong các các bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời: Đầu tiên xin được gửi lời chào thân ái đến cho bạn Hoài Như. Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không là điều thắc mắc của rất nhiều người khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chứ không riêng gì bạn.Vì vậy Hoài Như cũng đừng quá lo lắng nhé, hy vọng với những thông tin được cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình và tìm được phương pháp làm đẹp hiệu quả và phù hợp nhất.

nang-mui-co-anh-huong-gi-den-suc-khoe-khong

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không

Bạn Hoài Như thân mến! nâng mũi là phương pháp làm đẹp chuyên sâu có sự tác động của y khoa lên cơ thể người, nên rất nhiều người trước khi thực hiện đều đưa ra thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không ? Tuy nhiên để trả lời cặn kẽ điều này chúng ta cần năm rõ những thông tin sau đây

Trước khi nâng mũi: các bác sĩ sẽ thực hiện khám sức khoẻ cho khách hàng, đảm  bảo bạn đủ điều kiện về sức khoẻ cũng như hiện trạng cơ thể mới được thực hiện nâng mũi.

Trong quá trình nâng mũi: Để đưa chất liệu độn vào các bác sĩ phải chích một đường nhỏ ở bên trong lỗ mũi.  Nhưng trong quá trình thực hiện, người dùng sẽ được gây tê nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái nhất và không đau đớn.

Sau khi nâng mũi: Khi thuốc tê hết tác dụng bạn sẽ có cảm giác hơi đau. Nhưng cũng hãy cứ yên tâm, lúc đó bạn có thể uống một chút thuốc giảm đau và chườm đá vùng mũi, mũi không bị sưng tím , sẽ có thể đảm bảo được sức khoẻ cho bạn.

Từ đây có thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không là không nếu bạn tuân thủ đúng theo những lời dặn dò của bác sĩ.

nang-mui-co-anh-huong-gi-den-suc-khoe-khong

Nâng mũi không ảnh hưởng đến sức khoẻ nếu được làm đúng cách 

Nâng mũi S line 3D – phương pháp nâng mũi an toàn.

 Nâng mũi S line 3D phương pháp nâng mũi an toàn đồng thời không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ bởi sự hộ trợ của các máy móc trang thiết bị phục vụ hiện đại. Đồng thời thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hạn chế đến mức tối đa quá trình xâm lấn và gây thương tổn cho cơ thể khách hàng.

Nâng mũi S line 3D sử dụng phần mềm 3D chuyên dụng cho phép xem trước dáng mũi sau khi phẫu thuật để người dùng có thể bày tỏ nguyện vọng của bản thân cùng sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ về phương án chỉnh sửa. Từ đó giúp quá trình thực hiện nâng mũi được diễn ra nhanh chóng, theo đúng tuần tự, đảm bảo hiệu quả, an toàn và sức khoẻ cho người dùng dùng.

nang-mui-co-anh-huong-gi-den-suc-khoe-khong

Hiệu quả của nâng  mũi S line 3D 

Đồng thời chất liệu độn sử dụng trong nâng mũi S line 3D chủ yếu là chất liệu độn tự thân được lấy tự sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của chính người sử dụng. Chất liệu độn tự thân với khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây ra phản ứng đào thải hay các biến chứng thường gặp. Vì vậy có thời gian hồi phục nhanh chóng hơn, đảm bảo cho người sử dụng về mặt sức khoẻ.

Bạn Hoài Như thân mến! Với những thông tin được cung cấp trên đây hy vọng bạn đã có những kiến thức để giải đáp thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không của mình.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006467 để được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kanngam

admin-ajax

admin-ajax

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không ? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN