Thu gọn cánh mũi bằng cách nội soi tiến hành như thế nào ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ BVTM Kangnam! Tôi nghe nói hiện nay có thu gọn cánh mũi bằng cách nội soi và thu gọn cánh mũi thông thường. Hai phương pháp này khác nhau như thế nào, chi phí của mỗi phương pháp như thế nào? (Nguyễn Thu Thu Trang – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thu Trang thân mến!

Thu gọn cánh mũi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, được áp dụng tại nhiều cơ sở thẩm mỹ tùy theo từng kỹ thuật áp dụng mà có chi phí khác nhau.

tich Thu gọn cánh mũi bằng cách nội soi có gì khác biệt?

Đúng là hiện nay có hai kỹ thuật thu gọn cánh mũi phổ biến. Sau đây chúng tôi sẽ trình bày cách tiến hành cũng như ưu nhược điểm của hai kỹ thuật này.

Một là thu gọn cánh mũi thao tác ngoài (hay còn gọi là thu gọn cánh mũi thông thường): bác sĩ sẽ tạo vết rạch theo chân cánh mũi, phía ngoài lỗ mũi sau đó cắt bỏ một phần chân cánh mũi theo tỷ lệ đã được xác định từ trước.

Thu gọn cánh mũi bằng cách nội soi

Hình ảnh minh họa hai phương pháp thu gọn cánh mũi 

Phương pháp này có ưu điểm là dễ thực hiện, tiến hành rất nhanh chóng tuy nhiên do vết rạch và đường khâu nằm bên ngoài nên dễ để lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt, một số người có cơ địa xấu, dễ bị sẹo, vết rạch cũng dễ thành sẹo, mũi bé nhưng đôi khi vẫn xấu.

Thu gọn cánh mũi nội soi

Thu gọn cánh mũi thao tác ngoài dễ để lại sẹo

– Hai là thu gọn cánh mũi thao tác trong (nội soi): vết rạch nhỏ được tạo trong, lỗ mũi sau đó bác sĩ cắt bỏ hoặc cuộn một phần chân cánh mũi vào trong khoang mũi, giúp mũi nhỏ lại.

thu gon canh mui noi soi

Cận cảnh một ca thu gọn cánh mũi nội soi

Thu gọn cánh mũi bằng cách nội soi thao tác thực hiện trong lỗ mũi nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt, phương pháp này được áp dụng với hai kỹ thuật cơ bản: cắt cánh mũi (áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng, bè ngang nhưng cứng, dày); cuộn cánh mũi (áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng). Tùy theo từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp hợp lý nhất nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Thu gọn cánh mũi khéo léo loại bỏ một phần mô và sụn mềm vùng chân cánh mũi phía bên trong lỗ mũi, mũi nhỏ lại nhưng đẹp tự nhiên, vẫn đảm bảo vòm cong tự nhiên của cánh mũi, mũi có dáng chữ A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, tinh tế.

thu gon canh mui bang cach noi soi

Kết quả khách hàng thu gọn cánh mũi bằng cách nội soi

Thu gọn cánh mũi bằng cách nội soi thực hiện lâu hơn khoảng 30 – 45 phút, đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi, địa chỉ thẩm mỹ cần có đầy đủ trang thiết bị và máy móc cần thiết.

tich Chi phí của mỗi phương pháp này thế nào?

Theo khảo sát hiện nay thì chi phí thu gọn cánh mũi nội soi và thu gọn cánh mũi thao tác ngoài không có sự chênh lệch quá nhiều, giao động khoảng 4 – 6 triệu đồng. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng rất thành công phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi, kết quả duy trì vĩnh viễn với mức giá 6 triệu đồng.

thu gọn cánh mũi

Trước khi thu gọn cánh mũi bạn được gây tê nhẹ nhàng

Hy vọng, qua phần phân tích trên đây, băn khoăn của bạn về phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách nội soi có thể được giải đáp phần nào. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006467 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://nangmuithammy.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi bằng cách nội soi tiến hành như thế nào ? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN