Tặng 5 triệu -Sửa mũi với chuyên gia – Sửa là đẹp

0 comment

Dành cho 30 khách hàng đăng ký sửa mũi hếch, gồ, lệch, phẫu thuật hỏng đầu tiên tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Mũi Xấu thành mũi Đẹp không còn xa vời. Tại Kangnam, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

OFF 30% ++ MŨI XẤU – SỬA LÀ ĐẸP

– Sửa mũi phẫu thuật hỏng

– Nâng mũi S line cấu trúc.

– Sửa mũi GỒ, mũi LỆCH, mũi HẾCH

sun-2-xxl OFF 30% CHI PHÍ

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Giá KM CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 15 20
Nâng mũi S-line 3D 17.5 25
Thu gọn cánh mũi không áp dụng 6 
Nâng mũi cấu trúc 4D 24.5 35
12

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006467

Lưu ý:

– Áp dụng cho hệ thống BVTM Kangnam Hà Nội, TP. HCM.

Dành cho 30 khách hàng đăng ký đầu tiên, chương trình có thể kết thúc khi đã có đủ số lượng đăng ký.

– Giá khuyến mại đã là giá trọn gói, khách hàng không cần trả bất kỳ chi phí nào khác khi sử dụng dịch vụ.

 

MŨI PHẪU THUẬT HỎNG CÓ SỬA ĐƯỢC KHÔNG?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam: “Mũi phẫu thuật hỏng có những biểu hiện như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, sống mũi bị lệch, đau nhức âm ỉ… Hiện nay, tỷ lệ những người gặp dấu hiệu này sau khi nâng mũi chiếm khoảng 1 – 2%, tuy không đáng kể nhưng lại ảnh hưởng đến tâm lý của nhiều người”.

“Hoàn toàn có thể sửa mũi phẫu thuật hỏng. Với trường hợp này, chúng tôi sẽ tiến hành bóc tách, lấy bỏ sụn nâng mũi cũ, sử dụng chất liệu sụn phù hợp, tạo dáng sao cho phù hợp với dáng mũi của từng người sau đó cấy ghép vào trong khoang mũi, nâng cao sống mũi, cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên”.

Mũi gãy là thế nào 3

Blogger Fun Fun đã từng mất tự tin vì mũi lệch do phẫu thuật hỏng và cô đã chỉnh sửa thành công tại Kangnam

(Hình ảnh trên là từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau, tùy thuộc cơ địa của từng người)

MŨI HẾCH CHỈNH SỬA NHƯ THẾ NÀO?

“Mũi hếch có thể do đầu mũi hoặc sống mũi ngắn. Có hai phương pháp thường được dùng để khắc phục tình trạng này là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn và phẫu thuật nâng mũi S line 3D.

– Nâng mũi bọc sụn: Nâng cao sống mũi đồng thời bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn vành tai) cho dáng mũi cao đồng thời chỉnh đầu mũi ngắn, kết quả bảo hành 10 năm.

nang-mui-s-line-3d11

Mai Huyền có sống mũi thấp, mũi hếch, cô đã thay đổi chính mình chỉ nhờ nâng mũi

(Hình ảnh trên là từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau, tùy thuộc cơ địa của từng người)

– Nâng mũi S line 3D: Thực hiện phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm, dựng trụ mũi, chỉnh vách ngăn, nâng và chỉnh sống mũi ngắn, chỉnh hỉnh đầu mũi cho mũi đạt chuẩn theo “tỷ lệ vàng”: độ dài – 1/3 tổng chiều dài gương mặt, độ cao đỉnh mũi – 1/3 chiều dài mũi, đường cong S line mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hòa ở mọi góc nhìn”.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi 5

Trường hợp mũi hếch của Hảo Hanie và sự thay đổi “ngoạn mục” của cô sau nâng mũi

(Hình ảnh trên là từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau, tùy thuộc cơ địa của từng người)

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

12

MŨI LỆCH, MŨI GỒ PHẢI LÀM THẾ NÀO?

Mũi gồ tùy theo từng trường hợp mà chúng tôi sẽ hạ điểm gồ bằng các thiết bị chuyên dụng, có thể cần thực hiện các kỹ thuật cần thiết, chỉnh đầu mũi để tránh mũi bị khoằm, đảm bảo cho mũi có phần sống thẳng tự nhiên nhất.

Nâng mũi không phẫu thuật 2

Sửa mũi bị gồ, sửa mũi lệch vẹo vách ngăn 4

Kết quả sửa mũi gồ, sửa mũi lệch tại Kangnam

(Hình ảnh trên là từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau, tùy thuộc cơ địa của từng người)

Mũi lệch với trường hợp sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn. Nếu sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong tiến hành cắt bỏ phần cong; sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo”.

untitled-infographic2

Một cuộc khảo sát đã được tiến hành với những khách hàng đã từng nâng mũi tại Kangnam trong hai năm gần đây 2014 – 2015, có đến 30% khách hàng đến với Kangnam do có người thân, bạn bè đã từng nâng mũi, cảm thấy ưng ý và giới thiệu. Điều này cho thấy dấu ấn thương hiệu thẩm mỹ uy tín của Kangnam trong tâm trí của khách hàng.

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

12

t-i-sao-h-ch-n-kn2

– 50% khách hàng cho biết họ chọn Kangnam vì thấy đây là địa chỉ thẩm mỹ có rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi thành công, kết quả khách hàng được cập nhật liên tục trên website, mạng xã hội hay báo chí.

– 25% khách hàng chia sẻ họ cảm thấy an tâm khi được xem kết quả nâng mũi của mình trước khi phẫu thuật và có thể lựa chọn dáng mũi tự nhiên, phù hợp gương mặt của mình.

– 20% quyết định nâng mũi tại Kangnam vì hiếm có cơ sở thẩm mỹ nào áp dụng chính sách bảo hành cho khách hàng.

– 5% cho rằng họ thấy an tâm hơn khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam, cơ sở với hệ thống trang thiết bị hiện đại, bác sĩ tận tâm và phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tặng 5 triệu -Sửa mũi với chuyên gia – Sửa là đẹp trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN