Vân Anh ra dáng “nữ hoàng” sau nâng mũi

0 comment

“Tôi nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè sau khi nâng mũi tại Kangnam. Thậm chí, bạn bè còn đùa tôi đúng là “ra dáng nữ hoàng” khi tình cờ biết nick facebook của tôi cũng tên Nữ Hoàng. Điều này càng khiến tôi cảm thấy vui và hài lòng hơn với quyết định nâng mũi của mình.” – Chia sẻ của bạn Vân Anh (SĐT: 0936 966 xxx) sau nâng mũi S-line 3D tại Kangnam.

van-anh-nang-mui-1

Hình ảnh mới nhất của Vân Anh sau nâng mũi tại Kangnam được bạn bè đánh giá cao

Chuyên gia nhận định trường hợp mũi của Vân Anh

van-anh-nang-mui-2

Hình ảnh trước khi nâng mũi của Vân Anh

Dễ dàng nhận thấy, dáng mũi trước khi thẩm mỹ của Vân Anh khá thô, không cao, tỉ lệ chiều dài không đạt theo tiêu chuẩn thẩm mỹ. Hơn thế nữa, Vân Anh có làn da khá mỏng khiến cho da đầu mũi phải căng hết mức để bảo vệ đầu mũi. Điều này dẫn đến tình trạng bóng đỏ, lộ sống mũi và khó thực hiện các phương pháp nâng mũi thông thường.

van-anh-nang-mui-3

Hình ảnh sau khi nâng mũi của Vân Anh

Với mong muốn sở hữu mũi đẹp hoàn hảo từ A-Z, bảo vệ đầu mũi, sống mũi tốt hơn, loại bỏ hoàn toàn tình trạng bóng đỏ da đầu mũi gây mất thẩm mỹ và đặc biệt là kết quả nâng mũi phải duy trì trọn đời, chuyên gia đã tư vấn cho Vân Anh lựa chọn phương pháp nâng mũi S-line 3D.

>> Tham khảo video nâng mũi S-line 3D thực tế TẠI ĐÂY

Hành trình thay đổi diện mạo của Vân Anh sau nâng mũi S-line 3D

nu-hoang-ra-dang-nu-hoang-sau-nang-mui222png

nu-hoang-ra-dang-nu-hoang-sau-nang-mui4-300x300

Hình ảnh chia sẻ của khách hàng Vân Anh sau nâng mũi 15 ngày tại Kangnam

Mặc dù mới chỉ sau 15 ngày thực hiện thẩm mỹ, dáng mũi vẫn hơi sưng nhẹ nhưng khi so với mũi khi chưa thẩm mỹ (hình trái), dễ dàng nhận thấy sự khác biệt. Mũi sau nâng đạt đổ dài theo tỉ lệ cân đối, sống mũi cao thẳng, đầu mũi không còn tròn to, lộ da bóng đỏ như trước. Mũi đẹp chuẩn S-line thời thượng khiến gương mặt thanh tú, thon gọn hơn.

nu-hoang-ra-dang-nu-hoang-sau-nang-mui15

Vân Anh tự tin với góc chụp nghiêng khoe dáng mũi đẹp như ý

nu-hoang-ra-dang-nu-hoang-sau-nang-mui2 (2)

“Những phản ánh tích cực từ bạn bè sau khi tôi nâng mũi khiến tôi vô cùng thích thú. Tôi đã tự tin hơn với diện mạo hiện tại của bản thân.” – chia sẻ của Vân Anh.

van-anh-nang-mui-4

van-anh-nang-mui-5

vananh_sline_ngay10 - Copy

Vân Anh chia sẻ, cô rất hài lòng với dáng mũi mới sau nâng tại Thẩm mỹ viện Kangnam

“Ngày nay, với những cách nhìn thiện cảm hơn về phẫu thuật thẩm mỹ, tôi hy vọng, các bạn nữ hãy mạnh dạn lựa chọn phương pháp làm đẹp thích hợp để giúp mình đẹp hơn, tự tin thể hiện bản thân, tự tạo cho mình nhiều cơ hội thành công hơn trong cuộc sống.” – chia sẻ của Vân Anh.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vân Anh ra dáng “nữ hoàng” sau nâng mũi trong Câu chuyện khách hàng nâng mũi tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN