Giá thu nhỏ đầu mũi được tính như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Nhìn mọi người có mũi thon gọn mà em mê. Ai cũng bảo em là mũi cũng không thấp lắm nhưng đầu mũi to quá. Thấy dạo này có phương pháp thu gọn đầu mũi. Vậy giá thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu ạ? Phương pháp này có an toàn không? (Trần Đình Lan, Bình Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Đình Lan thân mến!

Thu nhỏ đầu mũi là một kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi tiên tiến Hàn Quốc và được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Giá thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu và phương pháp này có an toàn không? bạn có thể tham khảo thông tin sau để hiểu rõ hơn.

1. Giá thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu?

Hiện nay thu nhỏ đầu mũi được áp dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Giá thu nhỏ đầu mũi ở mỗi nơi có thể khác nhau nhưng không phải địa chỉ nào cũng công khai trên website. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Kangnam sau đây để tiện theo dõi và so sánh.

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 60 1-2 20
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line 4D 90 – 120 1-2 35
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Pureform 120 – 150 1-2 55
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh hình mũi phức tạp ( Phẫu thuât hỏng,Tai nạn, Sứt môi, Vẹo, Gồ, Hếch….)  120 – 150 1-2 75

2. Thu nhỏ đầu mũi có an toàn không?

Giá thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu là một tiêu chí để lựa chọn nên tiến hành thu nhỏ đầu mũi ở đâu. Tuy nhiên, sự an toàn và kết quả thẩm mỹ mới là điều quan trọng nhất.

Tại Kangnam, trước khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi, chúng tôi sẽ thăm khám xác định rõ nguyên nhân gây đầu mũi to sau đó đưa ra phương án phù hợp.

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp.

Giá thu nhỏ đầu mũi 1

Giá thu nhỏ đầu mũi 2

Hãy tỉnh táo lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tiến hành an toàn, mũi đẹp tự nhiên, giá thu nhỏ đầu mũi họp lý (Kết quả thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam)

>> Xem thêm: Vì sao phải thu nhỏ đầu mũi?

Thu nhỏ đầu mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi chữ A thon gọn, cân đối, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, tiến hành nhanh chóng trong khoảng 60 phút, kết quả duy trì vĩnh viễn. Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện với kỹ thuật nội soi tiên tiến, tránh gây xâm lấn, không gây tổn thương không đáng có, rút ngắn thời gian hồi phục, bạn cũng không cần kiêng khem quá nhiều.

Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, được chuyên tu đào tạo ở nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và máy móc trang thiết bị phục vụ phẫu thuật hiện đại, cam kết mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên.

Giá thu nhỏ đầu mũi 3

Tiến hành thu nhỏ đầu mũi tại phòng tiểu phẫu vô trùng

Nếu còn băn khoăn giá thu nhỏ đầu mũi với tình trạng của mình, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Chúc bạn thu nhỏ đầu mũi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá thu nhỏ đầu mũi được tính như thế nào? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN