Sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào để có dáng mũi đẹp chuẩn?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Em có cô bạn đã đi nâng mũi được gần 8 tháng nhưng hiện mũi của cô ấy bị vẹo hẳn sang một bên trông rất xấu. Em có khuyên cô ấy là nên đi sửa mũi lại nhưng cô ấy còn băn khoăn về phương pháp chỉnh sửa. Vậy xin hỏi các bác sĩ là sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào thì hiệu quả ạ? Xin cảm ơn bác sĩ! (Trần Thị Hà Ngân, Phú Thọ)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Bạn Hà Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nguyên nhân mũi bị hỏng sau nâng có thể do bác sĩ tay nghề còn non kém khiến mũi bị lệch vẹo buộc phải sửa mũi lần 2, thậm chí là lần 3 mới có thể cải thiện. Lý do mũi bị vẹo sau phẫu thuật cũng rất đa dạng, có thể do khách hàng hoặc lỗi kỹ thuật của bác sĩ trong quá trình phẫu thuật như:

sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào 1

Sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào là điều nhiều người quan tâm

– Khách hàng để mũi bị va chạm sau nâng trong tháng đầu tiên (có thể do đeo kính quá nặng, khẩu trang quá chật, bị lực mạnh tác động bất ngờ…)

– Kỹ thuật bóc tách tạo khoang mũi bị lệch

– Gọt sụn mũi không đều

– Không cố định sau khi nâng mũi hoặc cố định và băng ép không đúng kỹ thuật

– Xương mũi bị gồ chênh vênh

>>> Xem thêm: Sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam giá bao nhiêu? 

Để tiến hành chỉnh sửa mũi vẹo lệch, các bác sĩ sẽ mổ một đường (có thể là thông qua vết mổ cũ hoặc là tạo một đường mổ mới tùy từng trường hợp) để lấy bỏ chất liệu độn mũi bên trong. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tạo một khoang mới sao cho phù hợp với chất liệu độn mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành đặt lại vật liệu độn vào khoang mới, tạo cho đúng vị trí rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và khách hàng có thể về nhà và tự chăm sóc.

sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào 2

Sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam

Đối với thắc mắc của Hà Ngân là sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào thì hiệu quả, cũng như căn cứ vào tình trạng mũi của bạn Ngân như trong thư em nói đến thì chúng tôi khuyên bạn em nên lựa chọn phương pháp nâng mũi Kangnam Perfect S-line. Đây là phương pháp giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của mũi cũng như tình trạng mũi bị hỏng sau nâng.

Phương pháp nâng mũi Kangnam Perfect S-line với việc sử dụng hoàn toàn sụn tự thân mềm mại có tính tương thích cao sẽ giúp bảo vệ đầu mũi để mũi không bị bóng đỏ hay lộ sống mũi. Đem lại cho bạn một kết quả lâu dài với chiếc mũi dáng chữ S cao thon mềm mại và đẹp toàn diện mọi góc nhìn.

sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào 3

Kết quả sửa mũi hỏng sau nâng của chị Thu Hường tại Kangnam

Với sự chuyển giao 100% công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, đồng thời có đội ngũ y bác sĩ ưu tú đều được tu nghiệp tại Hàn Quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng thành công rất nhiều dịch vụ nâng mũi trong đó có phương pháp nâng mũi Kangnam Perfect S-line đang nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng. 

Bạn Hà Ngân và bạn của bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành thăm khám cũng như chỉ định kỹ thuật phù hợp. Mọi băn khoăn, bạn có thể gọi đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc hai bạn luôn vui vẻ và tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào để có dáng mũi đẹp chuẩn? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN