Nâng mũi bằng sụn tự thân có nguy hiểm không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân có nguy hiểm không? Có biến chứng gì không? Cảm ơn bác sĩ (Hồng Nhung – Hưng Yên)

Trả lời:

Hồng Nhung thân mến!

Với thắc mắc của chị là nâng mũi bằng sụn tự thân có nguy hiểm không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, ngày nay phương pháp phẫu thuật nâng mũi không chỉ bằng sụn nhân tạo mà còn có sự kết hợp của sụn tự thân. Sụn sẽ được lấy ra từ một phần sụn trên cơ thể của khách hàng. Sụn tự thân có thể là sụn vách ngăn, sụn vành tai hay sụn sườn để nâng và sửa mũi. Tùy kỹ thuật mổ và tình trạng mũi của mỗi người mà sử dụng sụn nào là phù hợp, các bác sĩ sẽ trích một phần sụn rất nhỏ để cấy ghép với sụn nhân tạo giúp nâng cao mũi.

nâng mũi bằng sụn tự thân 1

Bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân từ sụn vành tai

Sau khi tiến hành lấy sụn xong, các bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và thực hiện đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ. Kỹ thuật được thực hiện một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng kết hợp với gây tê vùng đầu mũi nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuât. Do vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm là nâng mũi bằng sụn tự thân không có bất kỳ nguy hiểm hay có biến chứng gì sau khi nâng nhé.

>>> Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là gì

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line 3D với việc sử dụng sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi, khắc phục nhược điểm của mũi sau nâng như mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi cao thon gọn dáng chữ S mềm mại, phù hợp với kết cấu khuôn mặt.

Đặc biệt khi nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi trọn đời, đây là điều khác biệt của Kangnam so với các cơ sở thẩm mỹ khác, nó thay cho cam kết về chất lượng dịch vụ và uy tín tại đây.

Video quá trình nâng mũi bằng sụn tự thân tại Kangnam:

Để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi dáng chữ S cao đẹp và đảm bảo an toàn thì bạn nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây tư vấn và thăm khám tình trạng mũi để có phương pháp nâng mũi phù hợp.

nâng mũi bằng sụn tự thân 2

nâng mũi bằng sụn tự thân 3

Kết quả khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam

Moi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam hay nâng mũi bằng sụn tự thân có nguy hiểm không bạn hãy gọi đến số để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn tự thân có nguy hiểm không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN