Sửa mũi bao lâu thì lành? Hỏi đáp chuyên gia

0 comment

Sửa mũi bao lâu thì lành, quy trình sửa mũi như thế nào, hiệu quả sửa mũi ra sao… là những câu hỏi của nhiều các chị em phụ nữ. Vì vậy, những chia sẻ dưới đây của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp chị em giải toả mọi thắc mắc.

/sua-mui-bao-lau-thi-lanh-hoi-dap-chuyen-gia

Sửa mũi bao lâu thì lành 

Câu hỏi: Câu đầu tiên xin được gửi tới bác sĩ là sửa mũi bao lâu thì lành?

tham-my-300x164Trả lời: Cám ơn câu hỏi đầu tiên của bạn, sửa mũi bao lâu thì lành cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu này xin được trả lời như sau: Công nghệ sửa mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là giải pháp làm đẹp tiên tiến hiện đại, vì vậy có thời phục hồi nhanh chóng sau 3 đến 5 ngày.

Câu hỏi: Ngoài sửa mũi bao lâu thì lành, thì ưu điểm của phương pháp sửa mũi là những gì cũng là thắc mắc được nhiều người quan tâm và mong muốn được bác sĩ giải đáp.

tham-my-300x164Trả lời: Công nghệ sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên phải kể đến đây là một phương pháp làm đẹp hiệu quả, có khả năng chỉnh sửa khuyết điểm mũi vẹo, mũi gồ, mũi lệch vách ngăn hay mũi phẫu thuật hỏng.

Tiếp đó, sửa mũi là phương pháp thực hiện an toàn, nhanh chóng hồi phục, không gây tổn hại đến cơ thể bởi kỹ thuật chỉnh sửa tiên tiến hiện đại. Trong quá trình thực hiện người dùng còn được gây tê nhẹ nhàng nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn.

Phương pháp khắc phục triệt để các khuyết điểm của dáng mũi vì vậy mang lại hiệu quả sử dụng vĩnh viễn cho người dùng.

/sua-mui-bao-lau-thi-lanh-hoi-dap-chuyen-gia1

Bác sĩ thực hiện sửa mũi 

Câu hỏi: Vậy theo bác sĩ thì phương pháp sửa mũi sẽ diễn ra theo quy trình thế nào?

tham-my-300x164Trả lời: Phương pháp sửa  mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện theo quy trình được chuẩn hoá từ các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc với 4 bước cơ bản như sau

Bước 1: Thăm khám tư vấn để xác định chính xác các khuyết điểm của dáng mũi cần phải chỉnh sửa. Từ đó thống nhất phương án chỉnh sửa phù hợp

Bước 2: Gây tê vùng thực hiện để tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện

Bước 3: Tiến hành sửa  mũi, từ những khuyết điểm của dáng mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa bằng các kỹ thuật tiên tiến hiện đại, để sau khi thực hiện người dùng có được đáng mũi đẹp như mong muốn

Bước 4: Đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ không để lại sẹo. Đồng thời dặn dò người thực hiện cách thức chăm sóc sau đó để đạt được hiệu quả hồi phục nhanh nhất.

Câu hỏi: Câu hỏi cuối cùng muốn gửi tới bác sĩ đó là hiệu quả của công nghệ sửa mũi như thế nào?

tham-my-300x164Trả lời: Để trả lời câu hỏi này có lẽ không có gì sát thực hơn đó là hình ảnh của khách hàng đã từng sửa mui tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

/sua-mui-bao-lau-thi-lanh-hoi-dap-chuyen-gia2

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của Tạ Quang Lộc

Khách hàng Tạ Quang Lộc đã thực hiện sửa mũi do một tai nạn giao thông khiến cho mũi bạn vị biến dạng. Mặc dù là một nam giới, nhưng bạn cũng đã không ngần ngại sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để đạt được vẻ đẹp như mong muốn. Và hiệu quả thẩm mỹ của bạn sau khi thực hiện công nghệ sửa mũi đã khiến cho rất nhiều người ngạc nhiên và khen ngợi.

Cám ơn rất nhiều những chia sẻ bổ ích của bác sĩ!

Khách hàng nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề sửa mũi bao lâu thì lành, có thể gọi điện đến Hotline 19006467 để được các bác sĩ Kangnam trực tiếp thăm khám tư vấn

admin-ajax

admin-ajax

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi bao lâu thì lành? Hỏi đáp chuyên gia trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN