Mũi hỏng chỉnh sửa mũi nhiều lần có được không?

0 comment

Tôi đã thực hiện sửa mũi đến 3 lần rồi. Thế nhưng không hiểu vì sao, mũi tôi vẫn cứ bị lệch trông rất xấu. Tôi định tiếp tục đi chỉnh sửa mũi một lần nữa, hi vọng nó sẽ không còn bị lệch vẹo nữa. Nhưng tôi cũng đang khá băn khoăn vì không biết chỉnh sửa mũi nhiều lần vậy có được không? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp cho tôi. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Nhàn, Bắc Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thân chào chị Thanh Nhàn!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc chỉnh sửa mũi nhiều lần có được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chỉnh sửa mũi nhiều lần có được không không chỉ là thắc mắc của bạn mà còn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi không may thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mũi tại các trung tâm thiếu uy tín. Tình trạng mũi hư do nâng mũi nhiều lần hoàn toàn có thể khắc phục và đạt kết quả phẫu thuật thẩm mỹ cao nếu bạn thực hiện phẫu thuật tại trung tâm uy tín.

Để đạt được kết quả thẩm mỹ mũi uy tín, bạn cần phải lựa chọn được một địa chỉ đảm bảo các yêu cầu như:

– Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng mổ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu về thẩm mỹ mũi.

– Áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ mũi mới nhất hiện nay.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt…

chỉnh sửa mũi

Để tránh tình trạng mũi bị hỏng sau nâng cần phải lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ khắc phục tình trạng mũi hỏng do sửa mũi nhiều lần an toàn và uy tín hàng đầu hiện nay. Không chỉ đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên mà Kangnam còn trở thành địa chỉ quen thuộc được hàng ngàn khách hàng trong nước và nước ngoài tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

Hiện nay phương pháp nâng mũi S-line 3D là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến nhất, giúp khắc phục các nhược điểm của mũi như mũi tẹt, mũi hếch, mũi bị vẹo lệch, mũi bị hỏng sau nâng…

Với việc sử dụng công nghệ 3D các bác sĩ sẽ xác định được chính xác nhược điểm của mũi cũng như vùng mũi cần chỉnh sửa. Đồng thời với công nghệ này bạn sẽ được biết trước dáng mũi của mình sau khi nâng sẽ ra sao, do vậy sẽ khắc phục được tối đa những nhược điểm của mũi và tình huống ngoài ý muốn trong quá trình nâng mũi. 

nâng mũi s line

Nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Đối với trường hợp mũi bị hỏng sau nâng như của chị Nhàn các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi để tháo gỡ sụn cũ và tiến hành chỉnh sửa để đưa sụn mới vào. Chất liệu sụn dùng trong nâng mũi S-line 3D chủ yếu là sụn tự thân với tính tương thích cao, do vậy sẽ khắc phục được những nhược điểm của mũi sau nâng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi.

Để nhanh chóng khắc phục nhược điểm của chiếc mũi hỏng sau nâng và sở hữu chiếc mũi đẹp với dáng chữ S mềm mại tự nhiên và cân đối với các nét trên khuôn mặt thì Nhàn nên sắp xếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ ở đây thăm khám và tiến hành chỉnh sửa mũi.

kết quả trước sau nâng mũi

nâng mũi s line đẹp nhất

Kết quả khách hàng chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam

Chú ý: Hình ảnh trên là từ khách hàng trước đây của Kangnam, kết quả mỗi người là khác nhau

Nếu như vẫn còn băn khoăn chỉnh sửa mũi nhiều lần có được không chị hãy gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp. 

Chúc chị sớm sở hữu được dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi hỏng chỉnh sửa mũi nhiều lần có được không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN