Viêm xoang mãn tính có nâng mũi được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em muốn nâng mũi nhưng do em bị viêm xoang mãn tính khá lâu rồi nên không biết là em có thể nâng mũi được không? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không ạ? Sau khi làm mũi xong em vẫn có thể uống thuốc điều trị xoang bình thường chứ? (Nguyễn Thị Hồng Nhật, Thanh Hóa)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hồng Nhật thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay, với các công nghệ nâng mũi hiện đại thì hoàn toàn không ảnh hưởng đến bệnh lý viêm xoang hay sức khỏe của bạn. Đặc biệt, nâng mũi là kỹ thuật thực hiện ở bề ngoài của mũi, không hề động chạm vào kết cấu bên trong. Do vậy, không thể ảnh hưởng gì tới chức năng của mũi. 

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp giúp chỉnh hình các khuyết điểm về dáng mũi bằng cách nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi hay chóp mũi… Theo đó, các bác sĩ sẽ dùng chất liệu độn là sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân kết hợp với các kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi để giúp mũi cao hơn mà không tác động gì đến xoang và ống mũi, do đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến viêm xoang mũi.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bạn có thể áp dụng các biện pháp chữa viêm xoang mũi như bình thường bởi quá trình phục hồi của mũi rất nhanh. Điều quan trọng mà chúng tôi muốn nhấn mạnh với bạn chính là việc lựa chọn giải pháp nâng mũi hiệu quả và an toàn. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc, mang đến chiếc mũi đẹp toàn diện và cải thiện chức năng mũi rất hiệu quả.

Với công nghệ nâng mũi S-line 3D là, bạn có thể tự lựa chọn, quyết định đối với dáng mũi mới của mình dựa vào tư vấn của bác sĩ. Để mang lại dáng mũi đẹp đúng như mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ chụp dáng mũi từ nhiều góc độ, sử dụng phần mềm 3D chỉnh sửa giả định, tạo hình chiếc mũi cân đối, phù hợp với khuôn mặt của từng người. Vì thế, bạn có thể xem trước kết quả và tương tác với bác sĩ để có dáng mũi như ý muốn. Đặc biệt, chỉ với khoảng 45 phút thực hiện nâng mũi S-line 3D, bạn đã có thể sở hữu dáng mũi hoàn hảo như ý.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Viêm xoang mãn tính có nâng mũi được không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN