Nâng mũi kèm chỉnh sửa vách ngăn có được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi là Lưu Thúy Hằng, năm nay tôi 29 tuổi. Tôi có đọc một số thông tin trên mạng về thẩm mỹ nâng mũi và cảm thấy rất tò mò không biết nâng mũi kèm chỉnh sửa vẹo vách ngăn có được không? Tôi rất mong được bác sĩ giải thích rõ. Xin cảm ơn!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thúy Hằng!

Thẩm mỹ viện Kangnam cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi nâng mũi kèm chỉnh sửa vách ngăn có được không của Thúy Hằng, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vách ngăn là bộ phận nằm trong hốc mũi và chia đôi hốc mũi, nó được cấu tạo gồm sụn và xương. Vẹo vách ngăn có 2 dạng: vẹo vách ngăn một bên (vẹo hình chữ C) và vẹo vách ngăn 2 bên (vẹo hình chữ S).

Nâng mũi kèm chỉnh sửa vách ngăn có được không? 1

Nâng mũi kèm chỉnh sửa vách ngăn có được không?

Nâng mũi kèm chỉnh sửa vách ngăn có được không? Phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn có thể kết hợp chỉnh sửa vẹo vách ngăn được bạn Thúy Hằng nhé. Tuy nhiên, kỹ thuật này khá phức tạp, bác sỹ sẽ phải đánh giá toàn bộ mũi từ sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, nền mũi, lỗ mũi đến vách ngăn mũi để có kế hoạch phẫu thuật phù hợp nhất.

Thông thường, nâng mũi kèm chỉnh sửa vẹo vách ngăn mũi sẽ xảy ra 2 trường hợp:

Một là, nâng mũi đối với mũi vẹo vách ngăn nặng: Bác sỹ sẽ chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn và tiến hành cắt một phần hay toàn bộ sụn vách ngăn. Sau đó dựng lại vách ngăn cho thẳng, đồng thời kéo dài trụ mũi. Tiếp theo, bác sỹ sẽ tạo hình lại đầu mũi cánh mũi bằng sụn tai và đặt sóng nhân tạo ở 2/3 trên của mũi. Phẫu thuật này có thể thực hiện dưới hình thức gây mê hoặc gây tê tại chỗ.

Sửa mũi gồ cần băng ép trong bao lâu? 2

Bác sĩ tiến hành chỉnh sửa mũi cho khách hàng

Hai là, nâng mũi đối với mũi vẹo vách ngăn nhẹ: Bác sỹ có thể chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn hoặc nâng mũi bằng phương pháp khác kết hợp nắn chỉnh vách ngăn mà không cần cắt gọt vách ngăn.

Nâng mũi kèm chỉnh sửa vách ngăn có được không? 2

Hình ảnh khách hàng sau chỉnh sửa mũi lệch vẹo tại Kangnam

Tùy vào nguyên nhân cụ thể gây ra tình trạng vẹo vách ngăn mũi của bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật phù hợp. Nếu như còn bất cứ băn khoăn nào khác ngoài nâng mũi kèm chỉnh sửa vách ngăn có được không, bạn Thúy Hằng có thể đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi kèm chỉnh sửa vách ngăn có được không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN