Cách trang điểm mũi cao đẹp HOÀN HẢO cho bạn gái

0 comment

Cánh mũi to khiến cho những đường nét trên khuôn mặt các chị em trở nên thiếu cân đối và không được duyên dáng. Vì vậy, ai cũng mong muốn thu nhỏ cánh mũi để tự tin hơn trong công việc và giao tiếp. Sau đây, chúng tôi xin mách eva Cách trang điểm mũi cao đẹp, chắc chắn sẽ giúp cánh mũi của chị em thanh thoát hơn nhanh chóng đấy.

cách trang điểm cho mũi cao đẹp

cách trang điểm cho mũi cao đẹp

Phần lớn người châu Á có đặc điểm nhân trắc là cánh mũi to, sống mũi tẹt và đầu mũi thô. Vì thế, khiến cho khuôn mặt kém cân đối và chiếc mũi trở thành nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Có nhiều cách để khắc phục nhược điểm này, tùy thuộc vào mong muốn và điều kiện của từng người… Tuy nhiên, Cách trang điểm mũi cao vẫn được nhiều người lựa chọn hơn cả vì nó đơn giản lại dễ thực hiện. Chỉ với phấn tạo khối màu và phấn highlight, bạn sẽ nhanh chóng “hô biến” được chiếc mũi thanh thoát hơn.

cách trang điểm mũi cao

Thoa kem nền sáng màu cho sống mũi

Trước tiên, để thực hiện cách trang điểm mũi cao, bạn hãy thoa kem nền sáng màu cho sống mũi. Sau đó, bạn thoa lớp kem nền nhạt tại vùng chữ T, dọc theo sống mũi vốn có. Nếu mũi bạn không bị ngắn, bạn chỉ nên thoa kem sáng màu đến phần chóp mũi cao nhất để nhìn mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Cách này sẽ tạo cảm giác sống mũi cao hơn.

Mách eva cách trang điểm cho mũi cao 2

Dùng khối màu nâu đánh lên hai đường bên cạnh sống mũi

Tiếp tục với cách trang điểm cho mũi cao đẹp, bạn hãy sử dụng phấn tạo khối màu nâu đánh lên hai đường bên cạnh sống mũi, bắt đầu từ hốc mắt đến hết chiều dài mũi.

cách trang điểm cho mũi cao

Tạo khối chữ V màu nâu ở đầu mũi

Tiếp theo, bạn hãy tạo khối chữ V màu nâu ở đầu mũi, tạo cảm giác mũi nhỏ hơn. Bạn sử dụng cọ và phấn sáng hơn màu da 1 tone để quét dọc sống mũi theo hình chữ T, nên tránh phần đầu mũi để không tạo cảm giác mũi to. Sau đó, bạn sử dụng phấn màu tối hơn, phủ vào 2 bên cánh mũi. Sử dụng miếng bọt sẽ giúp bạn giữ cho lớp phấn này mịn màng hơn.

trang điểm mũi cao

Đánh phấn highlight trắng lên vùng da gần bọng mắt

Cuối cùng, để kết thúc quy trình thực hiện cách trang điểm làm cho sống mũi cao đẹp, bạn hãy đánh phấn highlight trắng lên vùng da gần bọng mắt.

cách trang điểm làm cho mũi cao

Kết quả trước và sau khi thực hiện cách trang điểm cho mũi cao đẹp

Với một vài bước trang điểm cơ bản để thu nhỏ cánh mũi ở trên, bạn đã có thể hoàn toàn tự tin trong giao tiếp mà không cần để ý đến 2 cánh mũi to vô duyên trên mặt nữa. Tuy nhiên, cách làm này mất khá nhiều thời gian của bạn và không phải dịp nào cũng tiếp xúc với mọi người với khuôn mặt được trang điểm kỹ lưỡng. Do đó, bạn có tham khảo và lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Phương pháp thu gọn cánh mũi được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu với các thao tác nhẹ nhàng, đơn giản, không đau rát, không để lại sẹo. Chỉ sau khoảng 30 – 60 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu cánh mũi thon gọn tự nhiên, thậm chí có thể bỏ qua cách trang điểm mũi cao mỗi ngày mà vẫn đẹp rạng rỡ.

Để được tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại TMV Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn giúp bạn. 

Nguồn: https://nangmuithammy.net/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trang điểm mũi cao đẹp HOÀN HẢO cho bạn gái trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN