Kéo dài đầu mũi sửa mũi ngắn hếch thực hiện như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Thấy bảo mũi hếch số khổ lắm làm em muốn sửa quá. Nghe nhiều người nói là đi kéo dài đầu mũi. Thế kéo dài đầu mũi được thực hiện như thế nào nhỉ? (Trần Phương Nhung – Hà Nam).

Trả lời:

Phương Nhung thân mến!

Mũi hếch là do sống mũi hoặc đầu mũi ngắn, đầu mũi không trùm được lỗ mũi, mũi hếch lên trên. Tùy theo từng trường hợp sẽ các cách khắc phục cụ thể.

Kéo dài đầu mũi được thực hiện như thế nào?

Hiện nay kéo dài đầu mũi được thực hiện với hai phương pháp chủ yếu là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line 3D. Cụ thể như sau:

– Nâng mũi S line 3D:

Với nâng mũi S line 3D, bạn sẽ được thấy dáng mũi mới trước khi tiến hành phẫu thuật qua kỹ thuật chỉnh sửa giả định 3D. Phương pháp này là phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi, sử dụng sụn vách ngăn kéo dài trụ mũi, dùng sụn vành tai hoặc các loại sụn tự thân khác kéo dài đồng thời nâng cao đầu mũi, sụn nhân tạo sinh học định hình nâng cao hoặc kéo dài sống mũi. Kết quả cụ thể:

Kéo dài đầu mũi 2

Huyền (Vũng Tàu) nâng mũi S line 3D chỉnh sửa mũi bị ngắn hếch

Kéo dài đầu mũi, mũi sẽ có độ dài lý tưởng khoảng 1/3 chiều dài mũi.

– Độ cao mũi hợp lý khoảng 1/3 độ dài mũi.

– Mũi có dáng S line mềm mại, đẹp tự nhiên qua ba điểm quan trọng: điểm giữa hai chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi.

– Kết quả thẩm mỹ được bảo hành vĩnh viễn bởi sụn nâng mũi được dùng chủ yếu là sụn tự thân ngoài ra sụn sinh học định hình cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng.

tichXem chi tiết: Phóng sự VTV: Nâng mũi S line 3D – Góc nhìn bạn chưa biết

– Nâng mũi bọc sụn

Kéo dài đầu mũi

Ngọc Hà sau khi kéo dài đầu mũi tại Kangnam

Trên thực tế có rất nhiều trường hợp tiến hành kéo dài đầu mũi bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn và đã sở hữu dáng mũi cao đẹp như ý muốn. Nâng mũi bọc sụn dùng sụn sinh học định hình cao cấp nâng cao sống mũi đồng thời dùng sụn tự thân (chủ yếu là sụn vành tai) bao bọc, bảo vệ đầu mũi, đồng thời kéo dài đầu mũi, khắc phục tình trạng mũi ngắn hếch.

tichXem thêm: Sự thay đổi của Ngọc Hà sau sửa mũi ngắn hếch

Nâng mũi bọc sụn khắc phục khuyết điểm lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi của các phương pháp nâng mũi thông thường. Kết quả thẩm mỹ được bảo hành 10 năm.

Kéo dài đầu mũi 22

Kéo dài đầu mũi là tiểu phẫu nhẹ nhàng, hồi phục nhanh chóng

Kéo dài đầu mũi, khắc phục khuyết điểm mũi ngắn hếch thực chất là tiểu phẫu nhẹ nhàng. Bạn nên thực hiện phương pháp nào? hãy đến thăm khám và tư vấn tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kéo dài đầu mũi sửa mũi ngắn hếch thực hiện như thế nào? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN