Phẫu thuật sửa cánh mũi to có phức tạp không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em xin chào các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam. Em năm nay 22 tuổi, em muốn hỏi cánh mũi to có sửa cho nhỏ hơn được không và phẫu thuật sửa cánh mũi to có phức tạp lắm không ạ? Mong bác sĩ tư vấn và giải đáp giúp! (Nguyễn Trần Lan Anh, Thái Nguyên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Lan Anh thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Về thắc mắc sửa cánh mũi to, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mũi là bộ phận ở vị trí trung tâm khuôn mặt, vì vậy mà khi nhìn thẳng hay nhìn nghiêng, hình dạng mũi luôn có ấn tượng mạnh mẽ đối với khuôn mặt. Thẩm mỹ mũi là một trong những phẫu thuật yêu cầu tính chính xác cao nhất trong phẫu thuật tạo hình vùng mặt, bởi vì những thay đổi nhỏ cũng ảnh hưởng đáng kể đến thẩm mỹ chung của cả khuôn mặt. Tỷ lệ giữa mũi và các phần khác trên gương mặt phải đảm bảo cân đối, đạt những thông số theo chuẩn. Những sai lệch khi phẫu thuật sẽ làm ảnh hưởng đến hình dáng mũi.

Phẫu thuật sửa cánh mũi to có phức tạp không? 1

Trường hợp cần tiến hành sửa cánh mũi to

Với trường hợp cánh mũi to của bạn có thể điều chỉnh dễ dàng bằng phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để đạt được kết quả như ý, tạo được chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, có kĩ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.

Phẫu thuật sửa cánh mũi to có phức tạp không? 2

Bác sĩ tiến hành thu gọn cánh mũi cho khách hàng

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật sửa cánh mũi to được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn kết quả sửa mũi hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Phẫu thuật sửa cánh mũi to có phức tạp không? 3

Hình ảnh khách hàng sau khi tiến hành thu gọn cánh mũi

Sau phẫu thuật, bạn có thể thấy mũi sưng nề nhẹ nhưng hầu như không đau, không để lại sẹo. Bạn hoàn toàn có thể tự đi lại sinh hoạt bình thường được. Kỹ thuật cũng không gây ra biến chứng gì, bạn chỉ cần lưu ý tránh tác động mạnh vùng mũi trong khoảng một tuần. Việc rửa mặt được thực hiện bình thường. Sau 1 tuần cắt chỉ, chiếc mũi của bạn sẽ trông đẹp tự nhiên.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về kỹ thuật sửa cánh mũi to, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sửa mũi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật sửa cánh mũi to có phức tạp không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN