Nâng mũi bị lệch sau bao lâu mới sửa lại được?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ TMV Kangnam! Tôi mới nâng mũi cách đây được vài tháng. Đến nay, sống mũi tôi hơi có hiện tượng lệch. Xin hỏi bây giờ nếu tôi muốn thực hiện sửa mũi thì đã tiến hành được chưa? Và sửa mũi lệch mất bao lâu thời gian? Tôi xin cảm ơn! (Lâm Thanh Hà, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Thanh Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc nâng mũi bị lệch sau bao lâu mới sửa lại được? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi tuy phổ biến nhưng luôn được nhận định là một trong những dạng phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi ở nhiều yếu tố cả về nhân lực cũng như vật lực. Lựa chọn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại những cơ sở còn non trẻ cả về kinh nghiệm cũng như hạn chế về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị sẽ dẫn đến hiệu quả thẩm mỹ không được đảm bảo và đôi khi còn ảnh hưởng tới độ an toàn trong và sau phẫu thuật.

Nâng mũi bị lệch sau bao lâu mới sửa lại được? Sau 3 tháng thực hiện nâng mũi, bạn mới được chỉ định chỉnh sửa mũi vẹo lệch. Thời gian tiến hành sửa mũi lệch tại Thẩm mỹ viện Kangnam kéo dài từ 45 – 60 phút, tùy theo mức độ chỉnh sửa cụ thể.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ hiện đang ứng dụng dịch vụ sửa mũi lệch nhằm cải thiện dáng mũi bị vẹo lệch do bẩm sinh, tai nạn hoặc phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Trên cơ sở thăm khám và tư vấn, bác sỹ sẽ xác định được chính xác tình trạng thực tại và nguyên nhân gây vẹo lệch ở mũi, từ đó đưa ra phương án xử lý thích hợp nhất cho bạn.

Trong quá trình thực hiện, bằng kinh nghiệm và khả năng quan sát tinh tế, bác sỹ sẽ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi một cách chuẩn xác và khéo léo thực hiện các thao tác tại vị trí cần điều chỉnh. Đối với tình trạng mũi vẹo lệch do phẫu thuật thẩm mỹ, bác sỹ sẽ chỉnh sửa lại sụn sống mũi, sụn đầu mũi hoặc thay mới 100%. Cuối cùng, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại điểm bóc tách. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn chế độ chăm sóc mũi tại nhà trong thời gian chờ cắt chỉ và tái khám.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín và giàu kinh nghiệm và là một trong những cơ sở được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, các dịch vụ thẩm mỹ mũi tại TMV Kangnam cho bạn một dáng mũi hoàn hảo đến từng chi tiết mà không lo lắng đến các rủi ro, biến chứng.

Nếu như bạn còn băn khoăn về vấn đề nâng mũi bị lệch sau bao lâu mới sửa lại được? Bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như mơ ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bị lệch sau bao lâu mới sửa lại được? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN