FOCUS – Mũi cao là như thế nào? Bs giải đáp

0 comment

Ai cũng nói rằng một chiếc mũi đẹp trước hết phải là mũi cao. Vậy mũi cao là như thế nào, có tiêu chuẩn đánh giá cụ thể không và ngoài độ cao, mũi cần có tiêu chí nào nữa mới có thể trở thành chiếc mũi đẹp?

check-icon Mũi cao là như thế nào? Bạn đã hiểu đúng chưa?

Chiếc mũi không chỉ nắm quyền quyết định trong việc tạo sự cân đối cho gương mặt mà mũi cũng đóng vai trò như một vị “thuyền trưởng” hướng sự chú ý của người đối diện đến đôi môi gợi cảm hay một đôi mắt biết nói. Mũi cao sẽ có lợi thế rất lớn khi tạo ấn tượng ban đầu. Vì vậy, độ cao là chuẩn mực đầu tiên để đánh giá một chiếc mũi đẹp tuy nhiên độ cao như thế nào là hợp lý thì không phải ai cũng nắm rõ.

Mũi cao là như thế nào

Mũi cao là như thế nào, tiêu chuẩn nào để đánh giá?

Trước đây một dáng mũi “cao vút” giống mũi của người Phương Tây đã từng được ưa chuộng nhưng có nhược điểm là nhìn rất “đơ”, thô cứng, “lạc lõng” trên đường nét gương mặt Á Đông. Hiện nay, xu hướng này không còn được thịnh hành nữa. Vậy, theo quan niệm thẩm mỹ hiện đại, mũi cao là như thế nào?

Mũi cao nhưng phải hài hòa và đẹp tự nhiên là chuẩn mực thẩm mỹ mới nhất, được áp dụng tại hầu hết các nước Châu Á, tiêu biểu Hàn Quốc, Singapo, Thái Lan… Trung bình, độ cao của sóng mũi khoảng 9-11mm, độ cao của chóp mũi bẳng 1/2 tổng chiều dài mũi và chiều dài mũi khoảng bằng 1/3 tổng chiều dài gương mặt. Đây được coi là “tiêu chuẩn vàng” của thẩm mỹ nâng mũi hiện đại.

Mũi cao

Mũi cao nhưng cần phải hài hòa với đường nét gương mặt

Dựa theo tiêu chí đánh giá mũi cao là như thế nào là chuẩn mỹ học cho thấy, độ cao của mũi phụ thuộc vào đặc điểm đường nét gương mặt của bạn. Không chỉ dừng lại ở đó, một dáng mũi đẹp không chỉ cần độ cao hài hòa mà phải thon gọn, cánh mũi có độ rộng vừa phải, sống mũi cũng phải cong mềm tự nhiên, không đơ cứng, đẹp tự nhiên cả khi nhìn trực diện và nhìn nghiêng. (Xem chi tiết: TẠI ĐÂY)

check-icon Làm sao để có chiếc mũi cao đẹp tự nhiên nhất?

Nếu các công nghệ nâng mũi trước đây chỉ có tác dụng nâng cao sống mũi, cho mũi cao nhưng không chỉnh sửa dáng mũi theo nhu cầu khách hàng thì nay, với công nghệ nâng mũi S line 3D, bạn sẽ thấy sự thay đổi hoàn toàn từ dáng mũi đến diện mạo.

mui cao la nhu the nao

Kết quả khách hàng nâng mũi S line 3D tại Kangnam

Dựa theo chuẩn mực mũi cao là như thế nào theo quan niệm mỹ học hiện đại, nâng mũi S line 3D tiến hành phức hợp kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, mũi đẹp không chỉ ở độ cao, độ dài mà sống mũi cũng cong theo dáng S line nối dài qua 3 điểm quan trọng: điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và điểm đầu mũi. Mũi cao nhưng cong tự nhiên kiểu Hàn Quốc tạo độ mềm mại, hài hòa với khuôn mặt ngay cả khi nhìn trực diện hay nhìn nghiêng. (Xem chi tiết: TẠI ĐÂY)

Nâng mũi S line 3D cho phép người sử dụng xem kết quả thẩm mỹ trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi nhờ kỹ thuật 3D chỉnh sửa giả định. Phương pháp này sử dụng phần lớn sụn tự thân, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kết quả thẩm mỹ được bảo hành vĩnh viễn, đẹp trọn đời.

Video: Theo chân Thu Hường đi nâng mũi tại Kangnam

Mũi cao là như thế nào và đâu là phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với bạn? – Hãy liên hệ Tổng đài 19006467 hoặc click đăng ký tư vấn, các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn : https://nangmuithammy.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: FOCUS – Mũi cao là như thế nào? Bs giải đáp trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN