Mũi hếch và tẹt nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Tôi có một băn khoăn rất mong được giải đáp giúp đó là mũi hếch và tẹt nên nâng mũi bằng phương pháp nào? Tôi được biết tại Kangnam có nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi nhưng phương pháp nào mới phù hợp với trường hợp của tôi? Hi vọng các bác sĩ giải đáp giúp! (Lê Thị Bảo Hoa, Đồng Nai)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Bảo Hoa thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc mũi hếch và tẹt nên nâng mũi bằng phương pháp nào? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Dáng mũi hếch hay tẹt không chỉ khiến khuôn mặt mất đi vẻ đẹp tự nhiên mà còn ảnh hưởng nhiều đến tướng số. Vì vậy, không ít người đã tìm cách để cải thiện tình trạng này.

Mũi hếch và tẹt nên nâng mũi bằng phương pháp nào? 1

Mũi hếch và tẹt nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại TMV Kangnam, hiện nay phương pháp hiệu quả và an toàn nhất để khắc phục tình trạng này là phẫu thuật nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline. Đây là một trong những công nghệ hàng đầu đến từ xứ sở Kim Chi có khả năng khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi ngắn, mũi hếch, mũi tẹt mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn. Đặc biệt, phần mềm 3D cho phép chuẩn đoán chính xác cấu trúc mũi, dáng mũi thông qua hệ thống 3D từ nhiều góc độ giúp chị không còn phải mơ hồ về dáng mũi của mình sau phẫu thuật.

Nâng mũi S line 3D - Dẫn đầu xu thế thẩm mỹ 2015 5

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Hơn nữa, chất liệu được sử dụng trong kỹ thuật này hoàn toàn là sụn tự thân có đặc điểm là thẳng, liền khối, có khả năng tương thích nhanh với cơ thể, không gây ra tình trạng như bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng… như những phương pháp thông thường.

i-con-xem-them Xem thêm: Với Kangnam’s Perfect Sline – Phẫu thuật sửa mũi tẹt chỉ là chuyện nhỏ! 

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giải đáp được câu hỏi: Mũi hếch và tẹt nên nâng mũi bằng phương pháp nào? của chị Bảo Hoa.

Kết quả thẩm mỹ nâng mũi tại Kangnam 44

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để có kết quả chỉnh sửa mũi hếch và tẹt hoàn hảo như ý muốn, chị Bảo Hoa hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi hếch và tẹt nên nâng mũi bằng phương pháp nào? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN