Mũi cao nhưng to thì phải làm thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi là Thu Nguyệt, hiện tôi đang sinh sống tại Hà Nội. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là trường hợp mũi cao nhưng to như tôi thì có biện pháp nào để khắc phục không? Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chị Thu Nguyệt thân mến!

Chỉnh sửa mũi cao nhưng to bằng thu gọn cánh mũi nội soi

Việc sở hữu chiếc mũi cao nhưng to là nỗi khổ của không ít người vì có cảm giác như chiếc mũi đang chiếm toàn bộ tổng thể khuôn mặt. Do vậy để đảm bảo tính thẩm mỹ thì việc chỉnh sửa mũi to bằng phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi là điều hoàn toàn thích hợp.

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp tạo hình mũi, khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên, với 2 kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi.

mũi cao nhưng to 1

Thu gọn cánh mũi nội soi giúp mũi thon gọn tự nhiên

Ưu điểm của phương pháp này là an toàn, nhanh chóng, mọi hoạt động đều diễn ra bên trong vùng khoang mũi nên sẽ không lo để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Với phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi chị Thu Nguyệt sẽ khắc phục được triệt để nhược điểm chiếc mũi to của mình, mang lại dáng mũi thon gọn, cân đối với các chi tiết của khuôn mặt.

>>>Xem thêm: Hai tuyệt chiêu khiến mũi nhỏ lại mà bạn nên biết

Chỉnh sửa mũi cao nhưng to ở đâu an toàn nhất?

Trước khi quyết định tiến hành thu gọn cánh mũi nội soi tại cơ sở thẩm mỹ, bạn cần tìm hiểu cơ sở đó phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

– Cơ sở thẩm mỹ đó phải được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế

– Có ứng dụng công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi tiên tiến và tuân thủ theo đúng quy trình thu gọn cánh mũi của Hàn Quốc

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với khách hàng

– Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong thẩm mỹ.

mũi cao nhưng to 2

mũi cao nhưng to 3

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở hiện đại

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, trong đó có công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đông đảo khách hàng lựa chọn là địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín nhất Hà Nội.

Với trường hợp mũi cao nhưng to như của chị Thu Nguyệt các bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường mổ rất nhỏ để cắt đi phần cánh mũi dư thừa mà không đau, không để lại sẹo, khiến cho chiếc mũi sau khi phẫu thuật sẽ trở nên đẹp hoàn hảo và cân xứng với khuôn mặt.

mũi cao nhưng to 4

mũi cao nhưng to 5

Kết quả khách hàng sau thu gọn cánh mũi nội soi tại Kangnam

Để nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như ý thì chị Thu Nguyệt nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật cắt cánh mũi nội soi cho chị nhé.

>>> Xem thêm: Phương pháp làm nhỏ mũi mà không cần phẫu thuật

Hoặc nếu còn thắc mắc về dịch vụ cắt cánh mũi nội soi hay mũi cao nhưng to thì phải làm thế nào chị có thể gọi đến số Tổng đài 1900.64666 của Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi cao nhưng to thì phải làm thế nào? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN