Muốn nâng cao mũi nhưng sợ đau thì phải làm sao?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có một chiếc mũi nhỏ nhưng lại tẹt vì vậy mà tôi rất muốn đi nâng mũi để mũi trở nên hoàn hảo hơn. Tuy nhiên tôi lại rất sợ phải động đến dao kéo. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi muốn nâng cao mũi nhưng sợ đau thì phải làm sao? Cảm ơn bác sĩ (Phương Thảo – Hòa Bình)

 Trả lời:

Bạn Phương Thảo thân mến!

Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ hiện nay đã không còn là điều xa lạ với mỗi chúng ta, phẫu thuật mũi là biện pháp giúp chúng ta khắc phục những nhược điểm của mũi và sở hữu chiếc mũi đẹp như ý. Tuy nhiên không phải ai cũng muốn động đến dao kéo, do vậy nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy đã ra đời như một giải pháp cứu cánh cho những ai muốn nâng cao mũi nhưng sợ đau.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và được rất đông khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Muốn nâng cao mũi nhưng sợ đau 1

Nâng mũi không phẫu thuật đảm bảo an toàn, hiệu quả

Khi nâng mũi bằng phương pháp này tại Kangnam các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định xem chất làm đầy mũi nào thích hợp với tình trạng mũi cũng như cơ địa bạn để phòng tránh các biến chứng sau khi nâng.

Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy là giúp mũi cao lên chỉ trong tích tắc mà không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, do không phải đụng đến dao kéo nên phương pháp này đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Với những ưu điểm tuyệt vời này nên nếu bạn đang muốn nâng cao mũi nhưng sợ đau thì có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp này nhé.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tùy vào loại chất làm đầy mà nâng mũi không phẫu thuật có các mức chi phí cụ thể như sau:

– Teoxane (1 năm): 400 USD/ 1cc

– Radies (1.5 năm): 350 USD/ 1cc

– Restylane (1.5 năm): 400 USD/ 1cc

– Juvederm (2 năm): 400 USD/1cc

– Aquamid (3 năm): 600 USD/1cc

Để sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên mà không phải đụng đến dao kéo thì bạn hãy sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tiến hành nâng mũi giúp bạn nhé.

Muốn nâng cao mũi nhưng sợ đau 2

Muốn nâng cao mũi nhưng sợ đau 3

Khách hàng nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam

Hoặc nếu bạn còn thắc mắc nào khác về dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam thì hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Muốn nâng cao mũi nhưng sợ đau thì phải làm sao? trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN