Thẩm mỹ viện Kangnam có sửa mũi cho nam không?

0 comment

Xin chào các bác sĩ! Tôi là Đinh Viết Nam, mũi tôi hơi to và đầu mũi bị khoằm nên mọi người nói không tốt cho công việc kinh doanh của tôi. Vậy xin hỏi Thẩm mỹ viện Kangnam có sửa mũi cho nam không? Tôi cũng muốn hỏi luôn là sửa mũi nam thì có phức tạp hay khó khăn gì hơn so với việc chỉnh sửa mũi cho nữ không? Xin được trả lời sớm giúp!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Viết Nam thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Trong xã hội phát triển như ngày nay, làm đẹp không chỉ là nhu cầu của chị em phụ nữ mà còn là nhu cầu chính đáng của các đấng mày râu. Vì vậy, thẩm mỹ viện Kangnam không chỉ tiến hành chỉnh hình dáng mũi cho nữ mà còn áp dụng cả các công nghệ chỉnh sửa mũi nam giới hoàn hảo nhất. Đặc biệt với những yếu tố liên quan đến nhân tướng học, chúng tôi khuyến khích bạn nên tiến hành thẩm mỹ để có tương lai lạc quan hơn về tài lộc.

Phương pháp sửa mũi nam tại thẩm mỹ viện Kangnam cũng khá giống với kỹ thuật chỉnh sửa mũi cho nữ, không có sự khác biệt đáng kể. Chỉ có điều, tỷ lệ mũi nam và nữ trên khuôn mặt khác nhau nên các bác sỹ sẽ cân nhắc tỷ lệ để phù hợp nhất với gương mặt bạn, giúp bạn có chiếc mũi cao thanh tú mà không làm mất đi vẻ nam tính.

Với tình trạng dáng mũi vừa to vừa khoằm, các bác sỹ sẽ tiến hành nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc để chỉnh sửa hoàn toàn cả 2 khuyết điểm dáng mũi của bạn chỉ trong một lần tiểu phẫu duy nhất. Phần mũi khoằm sẽ được nâng cao bằng sụn tự thân, độ tương thích hoàn toàn với cơ thể nên không gây đau nhức, biến chứng cũng như những hội chứng ngứa ngáy, bóng đỏ da đầu mũi. Đồng thời cánh mũi to sẽ được cuộn khéo léo từ bên trong cánh mũi nên không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được thực hiện chính sách bảo hành kết quả nâng mũi khi sử dụng các dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện. Với dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn sẽ được bảo hành trọn đời, được cấp phiếu bảo hành và miễn phí 100% chi phí bảo hành.

Để được tìm hiểu thêm về các dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sửa mũi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện Kangnam có sửa mũi cho nam không? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN