Sửa mũi hỏng sau nâng áp dụng cho những đối tượng nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Trước đây, tôi có đi nâng mũi nhưng một thời gian sau đầu mũi bị lệch. Vậy tình trạng mũi như của tôi có thể sửa mũi hỏng sau nâng tại thẩm mỹ viện Kangnam được không? Và cũng xin hỏi thêm là dịch vụ sửa mũi hỏng sau nâng áp dụng cho những đối tượng nào? Mong các bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. (Trần Thị Bích, Lào Cai)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Bích thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa khuyết điểm mũi sau khi thực hiện nâng mũi, thẩm mỹ viện Kangnam đã có dịch vụ sửa mũi hỏng sau nâng với kỹ thuật tiên tiến, giúp khắc phục rất nhiều tình trạng không mong muốn sau nâng mũi bao gồm:

– Mũi bị lệch, hai bên lỗ mũi không đều nhau

– Sống mũi bị nghiêng và hai bên cánh mũi không đều nhau

– Sống mũi không tự nhiên, lộ chất liệu độn

– Đầu mũi bị bóng đỏ, lệch, thậm chí da đầu mũi bị rách

– Mũi bị biến dạng do nhiễm trùng

– Mũi bị lệch do va chạm sau phẫu thuật

– Mũi sau khi nâng chưa được đẹp, hình dáng và kích thức chưa hài hòa với khuôn mặt.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi bị hỏng, có thể là do bạn không biết cách chăm sóc, do mũi bị va đập sau phẫu thuật. Nhưng nguyên nhân chính vẫn là do tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ không tốt dẫn đến việc lựa chọn sai phương pháp cũng như chất liệu nâng mũi… làm xảy ra biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi. Mũi hỏng sau phẫu thuật không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà nghiêm trọng hơn, có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Do đó, điều đầu tiên bạn cần chú ý khi quyết định phẫu thuật sửa mũi hỏng sau nâng đó là phải lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao mới đảm bảo được an toàn và hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Hiện nay, với công nghệ sửa mũi Hàn Quốc tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, dịch vụ sửa mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn sửa mũi hỏng sau nâng đẹp tự nhiên, kết quả ưng ý và mang đến dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên hơn.

Nếu còn thắc mắc gì, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số 1900 6466 của TMV Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi thanh tú như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi hỏng sau nâng áp dụng cho những đối tượng nào? trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN