Sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền – Bảng giá mới nhất 2016

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tôi vừa mới nâng mũi cách đây 1 tuần nhưng mũi có hiện tượng bóng đỏ khiến tôi rất lo lắng không biết có phải mũi đã gặp biến chứng hay không? Tôi đang chuẩn bị đi làm lại mũi mà không biết sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền? Bác sĩ có thể trả lời giúp tôi được không? Cảm ơn bác sĩ (Lan Hương – Hưng Yên)

Chị Lan Hương thân mến!

Sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền hay sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào để mũi đẹp như ý? là điều mà rất nhiều người quan tâm khi gặp phải tình trạng như chị sau nâng mũi.

Nguyên nhân gây ra tình trạng đầu mũi bóng đỏ sau nâng có thể là do chị bị dị ứng với chất liệu nâng mũi, hoặc do trình độ của bác sĩ tại cơ sở mà chị thực hiện nâng mũi còn non kém. Bên cạnh đó nguyên nhân cũng có thể xuất phát từ chế độ chăm sóc mũi sau nâng của chị chưa hợp lý.

Sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền 1

Chị Thanh Hường đã từng bị nâng mũi hỏng đến 2 lần

Nhưng việc mũi bị bóng đỏ sau nâng dù là vì lý do gì thì mũi cũng đã bị biến chứng và chị cần phải đến cơ sở thẩm mỹ mũi trong thời gian sớm nhất để khắc phục tình trạng trên nhằm tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.

>>> Xem thêm: Chế độ chăm sóc mũi sau nâng để mũi đẹp chuẩn

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất nhiều phương pháp giúp sửa mũi hỏng sau nâng. Đối với câu hỏi của chị Lan Hương là sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền thì chúng tôi không thể trả lời chính xác được vì mỗi phương pháp nâng mũi sẽ có chi phí khác nhau. Tuy nhiên căn cứ vào tình trạng của chị thì chúng tôi khuyên chị nên áp dụng phương pháp S-line 3D để sửa mũi, phương pháp này có giá là 25 triệu đồng và với trường hợp sửa mũi hỏng sau nâng như chị thì sẽ cộng thêm 5 triệu đồng nữa, kèm theo đó là thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời. Do vậy mà chị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khi sửa mũi tại Kangnam.

Bác sĩ thăm khám mũi trước khi tiến hành tháo rút sụn cũ

Nâng mũi S-line 3D với việc sử dụng sụn tự thân mềm mại và có tính tương thích cao không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn giúp bảo vệ vùng đầu mũi, khắc phục hiện tượng đầu mũi bóng đỏ và lộ sóng sau nâng. Duy trì kết quả thẩm mỹ trọn đời.

>>> Xem thêm: Sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào cho mũi đẹp chuẩn?

Để sửa mũi hỏng sau nâng các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi, tiến hành tháo rút sụn cũ và đưa sụn mới vào, bác sĩ sẽ tạo một khoang mới sao cho phù hợp với chất liệu độn mũi, đặt lại vật liệu độn vào khoang mới, tạo cho đúng vị trí rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ. Đem lại cho khách hàng kết quả tốt nhất.

Sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền 3

Sự khác biệt của mũi chị Thu Hường trước và sau khi sửa lại

Tính đến nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã tiến hành sửa mũi lần 2 cho rất nhiều khách hàng và nhận được ý kiến phản hồi tốt.

Xem video ý kiến khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam:

Trên đây là những thông tin về việc sửa mũi lần 2 để chị Lan Hương có thể tham khảo và đưa ra quyết định để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý.

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ sửa mũi tại Kangnam hay sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền thì chị hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc chị sớm bình phục!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi lần 2 bao nhiêu tiền – Bảng giá mới nhất 2016 trong Tư vấn nâng mũi đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN